Hoàn thành kế hoạch mở rộng các văn phòng và showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 7 năm 2019, UNIOS – thương hiệu đèn chiếu sáng kiến trúc đến từ Úc chính thức ra mắt khách hàng tại Việt Nam, đánh dấu bước phát triển lớn mang tầm quốc tế.

UNIOS – Thương hiệu đèn chiếu sáng của Úc ra mắt tại Việt Nam.

Trích lời ông Paley Ho, người sáng lập nên thương hiệu Unios: “Bước tiến của chúng tôi vào Việt Nam là một cột mốc quan trọng cho tất cả mọi người tại Unios. Đối với chúng tôi, thị trường Đông Nam Á là một động lực phát triển quan trọng và chúng tôi rất hài lòng với cơ hội trở thành một phần của nền kinh tế đang trên đà phát triển và hội nhập như Việt Nam”.

Chia sẻ thêm với Kienviet.net, ông nói “Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm từ Úc với các thiết kế mang sự pha trộn thẩm mỹ độc đáo và kỹ thuật đỉnh cao đến với khách hàng Việt Nam”.

Đèn Unios với công nghệ chiếu sáng mảng xanh.

Là một thương hiệu đèn chiếu sáng đến từ Úc, Unios tối giản hoá sự phức tạp trong nghệ thuật chiếu sáng và mang đến khách hàng những sản phẩm và các công cụ kỹ thuật số đi kèm giúp hỗ trợ dự án hiệu quả.

“Các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi luôn luôn tìm tòi khám phá những phương pháp mới để cải thiện thiết kế và chức năng cho các sản phẩm của mình. Đối với chúng tôi, thiết kế và hiệu suất hoạt động của sản phẩm đi đôi với việc khám phá và tuỳ chỉnh sản phẩm với cấu hình và thông tin sẵn có cho phù hợp với từng dự án”. – Ông Paley Ho chia sẻ.

Các sản phẩm của Unios đã được sử dụng trong nhiều các dự án lớn được đánh giá là công trình kiến trúc biểu tượng của năm tại Úc, có thể kể đến như:

1. DoubleTree by Hilton

Là bước tiến đầu tiên của tập đoàn khách sạn Hilton tại khu vực Tây Úc với quy mô 15 tầng và 206 phòng nghỉ, Unios tự hào cung cấp toàn bộ 100% ánh sáng cho dự án này.

Khách sạn DoubleTree by Hilton.
2. Jackalope Hotel

Khách sạn vinh dự đoạt giải “Khách sạn của năm 2017” tại Úc, với sự kết hợp giữa công ty thiết kế Carr Design Group, Light & Tracks và Unios.

Jackalope Hotel.
3. Junction Oval

Sân thể thao nổi tiếng và lâu đời nhất nước Úc ở Thành phố Melbourne được thành lập vào năm 1856. Unios rất vinh dự khi được trở thành một phần của việc hồi sinh công trình mang tính biểu tượng lịch sử này bằng các dòng sản phẩm Track và Industrial.

Junction Oval.

Các văn phòng làm việc và showroom của Unios được đặt tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với mục tiêu phát triển thương hiệu của mình tới thị trường Đông Nam Á và thế giới.


Địa chỉ:
Showroom Unios Hà Nội: 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Showroom Unios TP.HCM: 161-163 Ký Con, Q.1, TP Hồ Chí Minh
Website: www.unios.com
Hotline: 028 21 2927
Email: [email protected]

 

Bình luận từ Facebook