Ngày 27/06/2019, Archkii.com sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội. Archkii.com là một nền tảng thân thiện, dựa trên cấu trúc giao dịch từ đơn vị cơ bản “tấm ảnh chứa dữ liệu” giúp các tác giả thiết kế quản trị, sắp xếp và giới thiệu các tác phẩm thiết kế một cách đơn giản, hiệu quả bắt mắt.

Thông tin sự kiện: 

Thời gian: 18h | Thứ Năm, 25.06.2019
Địa điểm: Tầng 1, AGOhub 12 Hòa Mã, Hà Nội.
Vui lòng đăng ký tham dự tại đường link sau: https://forms.gle/TG12SQqT5PgwQUot9
Sự kiện mở cửa miễn phí.

Kỷ nguyên công nghệ mới đã và đang tác động sâu rộng đến hoạt động kinh tế kỹ thuật của tất cả các ngành nghề, biến đổi cả xu hướng, tập quán và thói quen công việc tại các quốc gia. Nghề kiến trúc, xây dựng, nội thất và vật liệu tại Việt Nam cũng không đứng ngoài dòng chảy đó.

Nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế, các nền tảng ứng dụng phát triển nghề đã nỗ lực đem lại cho giới kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng, nhà cung ứng,… Những tiện ích mới ngày càng thông minh hơn, rút ngắn và chính xác hóa quá trình tìm kiếm thông tin, truy xuất dữ liệu cũng như đi đến hiệu quả giao thương tốt nhất.

Archkii.com tập hợp kho dữ liệu quý giá từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng cơ sở dữ liệu Big Data thông minh và tiện lợi miễn phí cho 3 trụ cột đối tượng giao dịch ngày càng hiệu suất thành công: Cộng đồng chuyên gia, thị trường các nhà cung ứng, nhu cầu sử dụng của người dân và doanh nghiệp.

Trân trọng mời các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất, vật liệu tham dự buổi ra mắt nền tảng Archkii.com và cùng đối thoại với KTS. Nguyễn Thu Phong – Archkii Founder.

 

Bình luận từ Facebook