Kintex Elastic là nhà sản xuất dệt chun cho ngành may mặc với nhiều loại sản phẩm. Năm 2018, họ đã mở công ty Kintex Elasctic tại Việt Nam, nhà máy sản xuất chính có diện tích 6000m2 tại Khu công nghiệp Nam Tài – Phú Thái – Hải Dương. VietDECOR là đơn vị thiết kế và thi công 800m2 văn phòng cho công
ty Kintex Elastic Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Thiết kế: VietDECOR
Hạng mục: Văn phòng
Vị trí: Khu công nghiệp Nam Tài – Phú Thái – Hải Dương
Diện tích: 800m2

Lối vào khu văn phòng Kintex Elastic.

THUYẾT MINH BỞI CÁC KTS

Khu văn phòng được thiết kế nằm trong khu nhà nhà máy, khách hàng yêu cầu không chỉ là không gian cho làm việc mà còn làm được phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm cho khách hàng và các đối tác quan tâm khác.

Văn phòng được thiết kế 02 tầng trong nhà xưởng, tầng 1 được bố trí sảnh đón và các văn phòng phục vụ sản xuất, tầng 2 làm phòng trưng bày, phòng thí nghiệm và các không gian làm việc khác.

Một góc showroom của văn phòng Kintex Elastic.

Yêu cầu của khách hàng là đơn giản, gọn gàng sạch sẽ nhưng lại cần thu hút và tạo được môi trường làm việc tốt nhất trong khu công nghiệp ở phía bắc Việt Nam. Do vậy, VietDECOR thiết kế tạo sảnh đón chào với độ cao trần tối đa, đón điểm nhìn và ánh sáng
tự nhiên từ bên ngoài, tạo ấn tượng mạnh đầu tiên cho mọi người khi đến với văn phòng Kintex Elastic.

Không gian thư giãn nghỉ ngơi.

Sự bố trí hợp lý của các không gian phòng riêng, phòng trưng bày, phòng thí nghiệm và không gian thư giãn ở tầng 2 được sắp xếp và phân chia có tổ chức phù hợp với nhu cầu sử dụng, vật liệu sử dụng cho dự án cũng xuyên suốt đồng bộ nhằm tôn các sản phẩm chất lượng và linh hoạt của khách hàng.

Phòng làm việc của giám đốc.
Không gian thư giãn, không gian chung tạo sự thoải mái và thư thái cho các khách hàng cũng như tăng hiệu quả công việc trong thiết kế của văn phòng Kintex Elastic Việt Nam.
Một góc không gian mở của văn phòng làm việc công ty Kintex Elastic Việt Nam.

Văn phòng Kintex Elastic sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, toàn thể ban lãnh đạo cũng như nhân sự công ty đều cảm thấy rất hài lòng với văn phòng mới tại Việt Nam.

BT: Lê Trinh
Nguồn: VietDECOR
Xem thêm ảnh công trình tại đây:
Gallery not found.