Ngày 23/5 tại trường ĐH Xây Dựng (55 Giải Phóng, Hà Nội) đã diễn ra buổi Bảo vệ và Triển lãm đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên khóa 59 chuyên ngành Kiến trúc, Nội thất và Quy hoạch đô thị. Triển lãm tiếp tục kéo dài đến ngày 8/6/2019.

Chương trình triển lãm và bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư khóa 59 trường ĐH Xây dựng năm nay tập hợp những đề tài đa dạng, ý nghĩa, mới mẻ và mang tính xã hội cao. Thế hệ “tân” kiến trúc sư này hứa hẹn sẽ bổ sung vào nguồn nhân lực kiến trúc trong tương lai.

Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư K59 ĐH Xây dựng
Không gian triển lãm đồ án tốt nghiệp KTS xuất sắc

Buổi khai mạc lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 23/5, các hội đồng bắt đầu làm việc từ 9h00 sáng tới 16h00 chiều. Hơn 50 đồ án tốt nghiệp xuất sắc cùng với mô hình được trưng bày ở sảnh tòa nhà H2, đại học Xây Dựng.

Hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp bao gồm các giảng viên xuất sắc của khoa và chuyên gia kiến trúc nước ngoài
Sinh viên bảo vệ chung khảo trước hội đồng

Đổi mới trong cách xét tốt nghiệp của sinh viên, khoa Kiến trúc & Quy hoạch đã mời thêm rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kiến trúc ở Việt Nam và quốc tế tham dự hội đồng đánh giá, bên cạnh các giảng viên xuất sắc của khoa. Cách làm việc mới giúp nâng cao chất lượng đào tạo đầu ra kiến trúc sư, các sinh viên cũng có cơ hội tiếp cận những kiến thức, kỹ năng trong hành nghề sau này.

Đồng thời khu vực triển lãm đồ án tốt nghiệp xuất sắc tạo ra cầu nối giữa sinh viên kiến trúc và các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng. Thể hiện kết quả 5 năm đào tạo trong trường.

Mô hình đồ án

Một số hình ảnh trong buổi triển lãm:

Một số đồ án tiêu biểu của sinh viên kiến trúc:

Gallery not found.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên & các tân Kiến trúc sư (KTS) có cơ hội tiếp cận với nhu cầu của thi trường lao động, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, trường Đại học Xây dựng tổ chức chương trình “Kết nối Doanh nghiệp 2019”.

Chương trình được tổ chức vào chiều thứ 7, ngày 08/6/2019 kết hợp với Lễ ra trường của Khóa 59 được tổ chức tại Đại học Xây dựng.

HN | kienviet.net

Ảnh: Duc Anh