Những chủ nhân xứng đáng của 10 công trình kiến trúc bản địa xuất sắc nhất đã được vinh danh lại Lễ trao giải Top 10 Houses 2018 vào buổi sáng ngày 11/5/2019 diễn ra tại Hội trường của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 40 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội.

Giải thưởng không chỉ với mục đích tìm ra những kiến trúc sư tài năng mà quan trọng hơn hết, BTC mong muốn gửi gắm tới xã hội một thông điệp ý nghĩa và lớn lao hơn: Tôn vinh những kiến trúc nhà ở với không gian sống nhân văn, hướng tới thiên nhiên, bảo vệ các giá trị truyền thống của Việt Nam.

Chính bởi sức hút đầy mãnh liệt của giải thưởng, không khí hội trường càng trở nên “nóng” hơn vì có sự góp mặt của đông đảo các Kiến trúc sư, các Nhà tài trợ, các cơ quan Báo chí truyền thông và những người trẻ đam mê kiến trúc. Và chắc chắn để đáp lại sự quan tâm nhiệt thành của mọi người, Ban tổ chức Giải thưởng Top 10 Houses sẽ lấy đây làm động lực để tiếp tục mở ra một sân chơi văn minh ngày càng chuyên nghiệp, quy mô hơn và hoành tráng hơn trong những năm kế tiếp.

Một lần nữa Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Hội Kiến trúc sư Việt Nam, đội ngũ Ban Giám Khảo cùng những công trình kiến trúc dự thi được gửi về từ khắp mọi miền của các Kiến trúc sư. Hơn nữa, đồng hành từ những ngày đầu tổ chức, Ban Tổ Chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Nhà tài trợ, Đơn vị bảo trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều để tổ chức thành công giải thưởng này.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong Giải thưởng Top 10 Houses 2019!


Top 10 Houses là giải thưởng vinh danh những ngôi nhà đẹp nhất trên Kienviet.net, nhằm góp phần tôn vinh các giá trị kiến trúc nhà ở đương đại nhưng vẫn gìn giữ được hơi thở kiến trúc bản địa Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Fanpage Cuộc thi Top 10 Houses: https://www.facebook.com/top10houses/

► Fanpage Kienviet.net: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/

► Email: lienhe@kienviet.net

► Hotline: Ms. Thu Trang – 0987068196