Top 10 Nhà đẹp – với khung thời gian từ 8:00 – 12:00 ngày 11/05/2019 sẽ diễn ra chuỗi hoạt động Triển lãm – Talk – Lễ trao giải sẽ diễn ra tại trụ sở HKTSVN – 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. BBT của kienviet.net rất hi vọng giải thưởng sẽ đem lại cơ hội giao lưu gặp gỡ cho không chỉ những KTS yêu nghề mà còn tạo được mạng lưới liên kết và tương tác tốt hơn giữa các KTS và khách hàng nên BTC cuộc thi quyết định tổ chức chuỗi hoạt động Triển lãm – Talk – Lễ trao giải Top 10 Houses.

Cụ thể:

  1. Triển lãm Top 10 Nhà Đẹp
  • Nhằm giúp công chúng có cái nhìn chân thực hơn với những công trình được vinh danh trong Top 10 Nhà Đẹp 2018. Triển lãm sẽ trưng bày những thông tin, hình ảnh về công trình nhà đẹp được chính các văn phòng đoạt giải chia sẻ và mong muốn được công chúng ghi nhận.
  • Thời gian từ 8:00 tới 12:00

2. MiniTalk chủ đề “Xu hướng nhà ở đương đại”

  • Với sự tham gia của các KTS đến từ các văn phòng đã đạt giải, họ sẽ chia sẻ với người nghe về phong cách và suy nghĩ kiến trúc của bản thân; chia sẻ cách áp dụng lối tư duy kiến trúc của bản thân vào công trình đã đạt giải Top 10;… Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội rất tuyệt để những người yêu và quan tâm tới Kiến trúc có thể tìm hiểu kĩ hơn về những KTS này.
  • Thời gian từ 9:00 tới 10:00
  1. Lễ trao giải top 10 Nhà Đẹp
  • Buổi lễ trao giải với mục đích vinh danh những KTS với những đóng góp thầm lặng đã làm đẹp hơn cho đời, cho nghề với những thiết kế tâm huyết của mình. Thông tin lễ trao giải được đính kèm link dưới đây: https://kienviet.net/2019/04/23/le-trao-giai-top-10-nha-dep/
  • Link đăng kí https://top10houses.kienviet.net
  • Thời gian từ 10:00 tới 11:00

Với mong muốn vinh danh những công trình Nhà đẹp góp phần Kiến tạo những giá trị thẩm mĩ của Kiến trúc Việt Nam, Top 10 Houses – Top 10 Nhà Đẹp là giải thưởng được sự bảo trợ của HKTS Việt Nam được tổ chức bởi kienviet.net.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Kienviet.net là Cổng thông tin điện tử về Kiến trúc và Quy hoạch với lượng người đọc hàng đầu sau hơn 10 năm thành lập và phát triển. Luôn khẳng định được vị trí là diễn đàn sôi động của giới nghề tại Việt Nam với tầm ảnh hưởng rộng; là nguồn tham khảo uy tín về Vật liệu, Công nghệ, Quản trị,… cho các nhà quản lý, các KTS, Kỹ sư cùng người dùng trên khắp cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
► Fanpage Cuộc thi Top 10 Houses: https://www.facebook.com/top10houses/
► Fanpage Kienviet.net: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/
► Email: [email protected]
► Hotline: Ms. Thu Trang – 0987068196

 

Bình luận từ Facebook