Với mong muốn cùng những kiến trúc sư và những người đam mê kiến trúc góp phần xây dựng cộng đồng sáng tạo, phát triển năng lực tự thân trong sản xuất vật liệu trang trí nội thất nội địa. U-SPACE đã quyết định tạo nên một không gian như một sân chơi luôn sẵn sàng chào đón kiến trúc sư và khách hàng với nhiều trải nghiệm tập trung vào bản chất của công ty.

Tuy là một showroom trưng bày sản phẩm nhưng U-SPACE lại mang đến cảm giác của một không gian sống thực sự với cách bài trí ấm áp, tinh tế – mang lại linh hồn của một phòng khách lớn.

Khác với các không gian trưng bày sản phẩm thường thấy, không gian trưng bày U-SPACE lại chọn cách kể một câu chuyện thật độc đáo, tạo nên không gian hỗ trợ hoàn hảo cho cảm xúc của chính khách hàng: “một diện tường lớn phô diễn quá trình 3 năm nghiên cứu vật liệu trang trí 3D U-TILES”.

3 5Có thể thấy, U-SPACE đã chọn lấy phần quý báu hơn cả, đó là niềm tin của những người tìm đến thương hiệu. Để hiện thực hóa được quan điểm ấy, các kiến trúc sư của U-SPACE đưa bức tường vào không gian như một cái nhìn sang trọng nêu bật định hướng thương hiệu hướng đến và thu hút ánh nhìn thẩm mỹ.

1 9

4 4Cùng với mảng tường bề mặt lớn là các yếu tố điểm xuyết cực kỳ quan trọng: ánh sáng và sản phẩm nội thất. Nhờ hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý và hệ sàn đá cắt ghép tỉ mỉ, tạo độ bóng tôn lên đường nét của đồ nội thất.

Các thành tố trong không gian trưng bày như hệ tủ, bàn ghế với đường nét thiết kế tuy rất ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng tỉ mỉ cùng công nghệ hoàn thiện bề mặt. Kết hợp nguồn vật liệu xoay quanh các hình khối kim loại sáng óng và màu sắc nổi bật đem đến cảm xúc lạ kỳ, như một sự gặp gỡ giữa tinh thần cổ điển và hiện đại.

5 4 6 4 7 4

Giá trị giữa một hỗn hợp màu sắc, vật liệu, hình khối, tỉ lệ cân bằng từ các sản phẩm nội thất được chính U-SPACE thiết kế và sản xuất, khéo léo bày biện và sắp xếp ứng với công năng sử dụng thực tế, tô điểm thêm tình cảm mà nhà thiết kế gửi gắm, thổi hồn cho từng ngóc ngách.

2 6

Bên cạnh đó, tận dụng tông màu đặc trưng của thương hiệu, U-SPACE có thêm một bức tường sắt trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn lạ lẫm, thú vị. Những khách hàng tới đây có thể trực tiếp lắp ghép và cảm nhận độ tinh tế của tỉ lệ trong thiết kế của từng mẫu gạch. Đây là một trải nghiệm độc đáo chân thực, khơi gợi nên nhiều nguồn cảm hứng, đưa hình ảnh thương hiệu đi vào tâm trí của khách hàng theo cách đầy tinh tế và đậm chất thẩm mỹ.

8 2 9 3

 

Duc Anh. | Nguồn: Gia Nhật

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ava
Trải nghiệm thực tế ở Minotti Concept Store đầu tiên tại Việt Nam

Chiều tối ngày 25/11 vừa qua, Eurostyle phối hợp cùng thương hiệu nội thất cao cấp Minotti đã tổ chức Read more

ds 010514 07
“Dandy: Là Bàn hay Ghế ?” / Thiết kế bởi Studio BAAG

Studio BAAG đã thiết kế Dandy, một sản phẩm có chức năng như một chiếc ghế / bàn thấp và Read more

maxresdefault 13
iplus Architecture | Nội thất văn phòng 0219 GHTK

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH Sảnh GHTK | iplus Architecture. Tên công trình: 0219 GHTK interior office - Sảnh Giao Hàng Read more

kienviet net vietdecor noi that van phong Kintex Elastic viet nam
Nội thất văn phòng Kintex Elastic | VietDECOR

Kintex Elastic là nhà sản xuất dệt chun cho ngành may mặc với nhiều loại sản phẩm. Năm 2018, họ Read more

tap doan tencent BH Architects
B+H Architects | Nội thất văn phòng trụ sở Tập đoàn Tencent

Tập đoàn Tencent là công ty sở hữu Wechat, ứng dụng nhắn tin và trò chuyện lớn nhất Trung Quốc. Read more

kienviet van phong mo giai phap space10 ikea 3
Quá chán với các văn phòng mở – Đây là giải pháp cho bạn

"Với xu hướng làm việc freelance, làm tại nhà hay co-working, đã đến lúc từ bỏ những thiết kế văn Read more