Một nửa chặng đường của CONCUP 2O19 đã đi qua với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính đầy bất ngờ. Sau 3 vòng đấu là các con số biết nói

9️⃣7️⃣ Là tổng số các bàn thắng đã được ghi sau 3 vòng đấu.
3️⃣2️⃣ Số bàn thắng của vòng 3
5️⃣3️⃣ Số bàn thắng trung bình trong 1 trận đấu ở vòng 3 và cũng là hiệu suất trung bình sau 18 trận đấu đã qua.
4️⃣3️⃣ Tổng số thẻ vàng sau 3 vòng đấu
🔟 Số bàn thắng cao nhất trong 1 trận đấu ở vòng 3
6️⃣ Số bàn thắng của cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn

Bảng A

1. Sân 1: CDC FC 1️⃣– 2️⃣ 246 UNITED FC

IMG 5077

Như nhận định của chúng tôi đây là cặp đấu khá cân sức, và diễn biến trên sân phần nào thể hiện đúng nhận định này . 246 U bất ngờ có được lợi thế dẫn trước từ rất sớm ở phút thứ 3 khi 246 UNT dâng cao Pressing gây áp lực khiến thủ thành đẹp giai như tài tử điện tử của CDC mắc sai lầm. Anh này đã tặng cho đối phương cơ hội ngon ăn và tiền đạo số 19 Trần Tuấn Anh đã không cho thủ môn này cơ hội sửa sai khi đệm bóng vào lưới trống. Có được bàn mở điểm sớm mang lại lợi thế tâm lý 246 U chơi hứng khởi và chỉ ít phút sau trong 1 tình huống đánh biên phải số 31 Lại Văn Hải đã nhân đôi cách biệt cho đội nhà sau tình huống cướp bóng trong chân hậu vệ đối phương và dứt điểm gọn gàng. Sớm có được lợi thế trước đối thủ khó chơi , chỉ trong ít phút trùng xuống 246 đã phải nhận bàn thua. Từ tình huống tổ chức đá phạt góc bên góc phải cầu thủ số 6 Hà Quang Trung của CDC đã đặt lòng chân trái chính xác mang về bàn rút ngắn tỉ số quan trọng. Sau khi có được bàn gỡ CDC mới là đội tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn nhưng các chân sút của họ không thể ghi thêm được bàn thắng nào. 246 U chủ động chơi phòng thủ chặt và phản công và họ cũng tạo ra không ít cơ hội ngon ăn khi hàng thủ CDC dâng cao.
IMG 5211Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu mang về 3 điểm quan trọng cho 246U và cơ hội cho CDC có thứ hạng cao hơn ở bảng A càng trở nên kho khăn khi ở vòng đấu tới đối thủ của họ được đánh giá rất cao.

2. Sân 2 : NAMSAN FC 8️⃣2️⃣ KIENTRUCVIET FC

Đây có lẽ là cuộc chiến không cân sức nhất ở bảng A khi đội đứng đầu bảng đối đầu với đội cuối bảng. Trước đối thủ được cho là mềm nhất bảng NAMSAN đã thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình trước khi họ tạo ra một cơn mưa bàn thắng vào lưới KIẾN TRÚC VIỆT .
IMG 5453

Ưu thế sớm được NAMSAN tạo ra sau những phút đầu lấn lướt, phút 11 họ đã có bàn mở tỉ số do công của đội trưởng mang áo số 8 Hoàng Anh. Nhận bóng từ giữa sân tiền vệ này đã tung cú sút hiểm hóc hạ gục thủ thành của KIẾN TRÚC VIỆT. Sau khi có bàn mở điểm NAMSAN tiếp tục dồn ép KIẾN TRÚC VIỆT và 10p sau họ đã có bàn nhân đôi cách biệt do công của tiền đạo số 7 Trần Quang Kiên từ pha tổ chức đá phạt góc tiền đạo này đã ra chân cận thành rất nhanh. Bị đánh phủ đầu nhưng KIẾN TRÚC VIỆT vẫn cố gắng vùng lên và bất ngờ họ có được bàn rút ngắn tỉ số ở phút 26 từ pha dàn xếp tấn công nhanh do công của chân sút số 77 Nguyễn Tiến Thành. Tuy nhiên chỉ đúng 1 phút sau cách biệt lại được tạo ra cho NAM SAN, vẫn là tiền đạo số 7 đã có thêm 1 pha lập công với kịch bản tương tự nhận bóng từ cự ly gần và tung ra cú sút như búa bổ không cho thủ thành KIẾN TRÚC VIỆT cơ hội nào. NAMSAN cho thấy họ già dơ và là đội bóng tận dụng những tình huống cố định tốt như thế nào khi phần lớn các bàn thắng đến từ đường bóng thứ 2 xuất phát từ những pha đá cố định. Bàn thắng thứ 4 cho NAMSAN cũng diễn ra đúng như vậy. Tiền vệ số 8 Hoàng Anh nhận bóng từ chấm phạt góc sau 1 nhịp khống chế loại bỏ hậu vệ KIẾN TRÚC VIỆT đã ra chân trái rất gọn. Khi cách biệt là được nới rộng hàng thủ của NS có phần chủ quan, và chỉ 3 phút sau khi bị thủng lưới KIẾN TRÚC VIỆT đã tìm được bàn tút ngắn tỉ số từ 1 tình huống phản công nhanh do công của đội trưởng số 81 Nguyễn Thế Duy. Nhưng đó có lẽ là tất cả những gì mà KIẾN TRÚC VIỆT làm được khi NS có liên tiếp các bàn thắng ở các phút 36, 41,57,59 để mang về chiến thắng rực rỡ.
IMG 5174Dấu ấn đáng chú ý nhất của KIẾN TRÚC VIỆT ở trận đấu này là 2 bàn thắng chóng vánh và 1 chiếc thẻ đỏ. Trận thua thứ 3 liên tiếp cùng với tỉ số đậm KIẾN TRÚC VIỆT đã xác lập kỷ lục khi chưa có điểm và để lọt lưới 20 bàn thắng. Trước mắt họ là đối thủ rất mạnh khác ở vòng 4.

3. Sân 3: CUBIC FC 1️⃣4️⃣ JOTUN FC
IMG 5111

Không nằm ngoài nhận định của giới chuyên môn trước trận đấu, CUBIC đã gặp rất nhiều khó khăn trước một JOTUN chơi mạnh mẽ đầy quyết tâm. CUBIC chỉ tạo nên bất ngờ ở những phút đầu khi là đội vượt lên dẫn trước ở phút 18 nhờ công của chân sút số 16 Phạm Trung Kiên trong 1 tình huống đá biên anh này chạy cắt mặt hậu vệ và tung cú đá nối rất nhanh khiến thủ thành xuất sắc của JOTUN chỉ biết đứng nhìn. Có được lợi thế dẫn trước khá bất ngờ nhưng CUBIC lại không duy trì được bao lâu. Chỉ chưa đầy 10ph sau JOTUN đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát sau 1 đợt tấn công nhanh ở biên trái và chân sút số 14 Nguyễn Quốc Hưng đã đệm bóng cột 2 vào lưới trống. Có được bàn thắng cân bằng tỉ số JOTUN càng chơi càng tỏ ra nguy hiểm và các cơ hội liên tiếp được tạo ra. Và điều gì đến cũng đã đến phút 34 các cầu thủ JOTUN tổ chức tấn cống đẹp mắt với 3 đường chuyền bóng đã nằm gọn trong lưới của CUBIC.

IMG 5191

2-1 cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên. Hiệp 2 bắt đầu chỉ ít phút JOTUN cho thấy sự hiệu quả của mình bằng tình huống phối hợp đá biên, chân sút số 21 Nguyễn Văn TÍnh đã ghi bàn nới rộng cách biệt cho đội nhà. CUCBIC nỗ lực vùng lên tìm kiếm bàn gỡ nhưng họ đã không thể có được bàn thắng, ngược lại họ còn phải nhận thêm bàn thua do sự thiếu chắc chắn ở hàng thủ. Phút thứ 51 tiền đạo của JOTUN đã cướp được bóng trong chân của hậu vệ CUBIC sau 2 đường chuyền phối hợp 1 chạm số 7 Hoàng Trọng Trang đã đưa bóng vào lưới trống. Đây cũng là bàn ấn định tỉ số cho JOTUN.
Chiến thắng này JOTUN tiếp tục duy trì bám đuổi đội đầu bảng NAMSAN còn CUBIC sẽ phải cải thiện rất nhiều bởi vòng đấu tới họ sẽ gặp đội bóng có hiệu suất ghi bàn tốt nhất ở giải lần này.

Bảng B

4. SÂN 4: VICOSTONE FC 4️⃣– 0️⃣ TTD FC
IMG 5243

Cuộc gặp gỡ của 2 đại diện Kim Cương TTD và VICOSTONE đã diễn ra không ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Với những gì đã thể hiện ở 2 vòng đấu vừa qua, mặc dù thua nhưng VICOSTONE được đánh giá cao hơn hẳn TTD. Thực tế trên sân đã thể hiện rõ nhận định này của chúng tôi. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu VICOSTONE đã dồn lên tấn công phủ đầu chơi ép sân và Pressing ngay ở bên sân của TTD. Ngay ở phút thứ 7 họ đã có bàn mở tỉ số nhờ công của tiền đạo số 12 Quách Đình Minh, từ 1 pha tấn công biên trái. Sau khi có bàn mở điểm VICOSTONE chủ động áp đặt lối chơi và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Nhưng phải tới những phút cuối của hiệp 1 họ mới có thêm bàn thắng, vẫn là số 12 Quách Đình Minh có bóng ở trung lộ và sút chân phải rất mạnh mang về bàn thắng nhân đôi cách biệt. 2-0 cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên.
IMG 5107Kịch bản của hiệp thứ 2 không khác hiệp 1 khi VICOSTONE vẫn là đội nắm thế chủ động hoàn toàn. Họ triển khai vây ráp và tấn công liên tục, bóng gần như chỉ lăn trên phần sân của TTD. Đội bóng này gần như không thể triển khai bóng khi bị các cầu thủ VICOSTONE gây áp lực ngay từ khung thành. VICOSTONE liên tục tấn công và vô số cơ hội được tạo ra nhưng các chân sút của họ không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Tới phút 37 từ 1 tình huống lên bóng hậu vệ số 5 đã tung cú sút như búa bổ từ vạch giữa sân và thủ thành của TTD đã không thể cản phá. Sau khi có bàn thắng gia tăng cách biệt VICOSTONE vẫn chưa muốn dừng lại và họ đã có thêm bàn thắng thứ 4. Phút 60 từ tình huống đánh trung lộ trực diện bóng luôn chuyển liên tục và tới chân sút số 20 Nguyễn Anh Sơn anh này ra chân cận thành mang về bàn ấn định tỉ số. Thắng lợi đậm đà trước TTD mang về điểm số đầu tiên cho VICOSTONE trong khi TTD vẫn đang kiên định ở vị trí cuối bảng với hệ số -13.

5. SÂN 5 – ZONE ARCH FC3️⃣– 2️⃣ SUNJIN FC

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, màn đọ sức giữa 2 đại diện được đánh giá là mạnh nhất bảng B đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.
IMG 5313

ĐKVĐ ZONE ARCH bước vào trận đấu này họ không có được lực lượng mạnh nhất khi tiền vệ số 6 Trương Nam được ví như lá phổi bị treo giò khi nhận đủ 2 thẻ ở các vòng đấu trước bên cạnh đó trung vệ số 1 Bùi Văn Đức cũng không thể ra sân. Thế nhưng ZONE ARCH đã thể hiện được sự già dơ của mình và có sự khởi đầu rất tốt ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu họ đã chứng tỏ được giá trị của mình khi kiểm soát thế trận và tạo ra liên tiếp các cơ hội ghi bàn ngon ăn. Tuy nhiên các CĐV của họ không phải đợi lâu, phút thứ 7 từ 1 pha dàn xếp đá phạt góc bóng đã chạm tay hậu vệ của SUNJIN. Trên chấm Pen tiền đạo số 36 Trương Đức Bắc đã không cho thủ thành đối phương cơ hội nào và mang về bàn mở tỉ số cho đội nhà. Có được bàn thắng ZONE ARCH đã chơi hứng khởi và liên tục gây sức ép lên phía khung thành của SUNJIN. Phút thứ 9 trong 1 pha tấn công trực diện từ trung lộ sau nhiều đường chuyền bóng tới chân của số 69 Bùi Đình Phương, tiền vệ trung tâm của ZONE ARCH đã có màn sô-lô đẹp mắt khi vượt qua liên tiếp 2 hậu vệ đối phương và tung ra cú dứt điểm quyết đoán hạ gục thủ môn SUNJIN mang về bàn nhân đôi cách biệt. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ này tại giải đấu năm nay. Có được 2 bàn thắng dẫn trước 1 đối thủ được đánh giá là khó chơi đội ĐKVĐ có được tâm lý thoải mái và tạo ra thế trận chủ động với nhiều cơ hội được tạo ra.

SUNJIN đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công và thường bị đánh chặn ở những đường chuyền quyết định. Sau nhiều nỗ lực của họ cũng được đền đáp, phút 21 từ 1 pha tổ chức đá phạt góc tiền đạo có làn da “ trắng mật” Bùi Phạm Luân đã đánh đầu cắt mặt mang về bàn thắng quan trọng cho đội nhà. Bàn rút ngắn tỉ số giúp SUNJIN chơi khởi sắc hơn ở cuối hiệp đấu đầu tiên. Thế nhưng trước khi hiệp 1 khép lại 1 lần nữa ZONE ARCH lại gia tăng cách biệt từ 1 tình huống cố định đá biên bóng được chuyền vào vòng cấm và trung vệ số 21 Đặng Duy Khánh đã băng vào rất nhanh đón đường chuyền và kết thúc 1 chạm theo kiểu “ Ta – Lông “ trong sự ngỡ ngàng của thủ thành SUNJIN.
IMG 4955Hiệp 2 diễn ra với kịch bản tương tự khi đội nắm thế chủ động về thế trận là ZONE ARCH , với khả năng kiểm soát bóng và tổ chức tốt hơn họ chủ động chơi chậm, chắc và nhiều lần có cơ hội gia tăng cách biệt nhưng các chân sút không tận dụng thành công. SUNJIN nỗ lực tấn công nhưng phần lớn các đường lên bóng của họ đều bị chặn đứng. Ở những phút cuối cùng của trận đấu trong 1 tình huống đá phạt họ đã có được bàn rút ngắn tỉ số khi bóng chạm tay cầu thủ của ZONE ARCH và số 94 Nguyễn Viết Dũng đã dứt điểm chính xác. Tuy nhiên thời gian còn lại là không đủ để SUNJIN tạo nên bất ngờ và chấp nhận trận thua đầu tiên. Giành thắng lợi trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp thuyết phục ĐKVĐ ZONE ARCH đã chiếm luôn vị trí đầu bảng B và mở ra cơ hội rất lớn cho chiếc vé vào Chung kết ở vòng 6.

6. SÂN 6 : DCCD FC 3️⃣– 2️⃣ ĐỒNG GIA FC
IMG 4920

Được nhận định là 1 cặp đấu bằng phân và không nằm ngoài nhận định của chúng tôi khi 2 đội tạo ra trận đấu khá cân bằng. Ngay từ khi tiếng còi khai cuộc diễn ra ĐỒNG GIA mới là đội tạo ra những cơ hội ghi bàn rõ ràng hơn tuy nhiên bàn thắng thì lại đến với DCCD trước. Từ 1 pha bóng tấn công trung lộ phút 9’ tiền đạo kỳ cựu Phùng Tuấn đã có màn ra chân đá nối rất nhanh mang về bàn thắng mở tỉ số, đây cũng là bàn thắng thứ 2 của KTS yêu vợ nhất vịnh BB ở giải lần này. Thế nhưng lợi thế dẫn bàn của DCCD không kéo dài được bao lâu, từ 1 pha phản công nhanh ĐỒNG GIA đã có được bàn gỡ từ pha ghi bàn của tiền đạo chủ tịch ĐG – Đồng Minh Hậu. Hai đội trở về vạch xuất phát và tiếp tục chơi giằng co với các cơ hội chia đều cho cả 2 bên. Nhưng DCCD một lần nữa lại vượt lên dẫn trước, phút 22 trong 1 tình huống phát bóng từ sân nhà của hậu vệ tiền đạo số 10 Phạm Văn Thành đã khống chế điệu nghệ xoay 180 độ lừa qua hậu vệ ĐG và tung cú sút trân trái quyết đoán giúp đội nhà vượt lên dẫn trước. Những phút còn lại của hiệp đấu đầu tiên không có thêm bàn thắng nào được ghi. 

IMG 4868Hiệp 2 diễn ra với thế trận giằng co ăn miếng trả miếng của cả 2 bên. Các cơ hội không được tạo ra nhiều nhưng DCCD lại là đội luôn biết cách tận dụng tốt các cơ hội ít ỏi đó.Phút 50 từ đợt Pressing ngay trên phần sân của ĐG, tiền vệ của DCCD đã cướp được bóng của hậu vệ và chuyền vào cho tiền đạo số 7 Ngô Quang Thắng đối mặt thủ môn,tiền đạo này đã không cho thủ thành ĐG cơ hội nào. Dẫn trước đối thủ cách biệt 2 bàn, DCCD có phần trùng xuống và chủ động chơi chậm lại. ĐG sau khi để thua vẫn miệt mài tổ chức tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Ở những phút cuối những nỗ lực của họ đã được đền đáp, pha tổ chức tấn công trực diện từ sân nhà bóng 1 lần nữa đến chân siêu tiền đạo Đồng Minh Hậu và tiền đạo này đã mang về bàn rút ngắn tỉ số. Lập 1 cú đúp nhưng chủ tịch ĐG đã không thể giúp đội nhà tránh được trận thua thứ 2 liên tiếp. Trận thua đáng tiếc trước đối thủ vừa miếng đã đẩy họ và thế khó khi ở vòng tiếp theo đối thủ khá mạnh là VICOSTONE.

 

Như nhận định của chúng tôi đây là cặp đấu khá cân sức, và diễn biến trên sân phần nào thể hiện đúng nhận định này . 246 U bất ngờ có được lợi thế dẫn trước từ rất sớm ở phút thứ 3 khi 246 UNT dâng cao Pressing gây áp lực khiến thủ thành đẹp giai như tài tử điện tử của CDC mắc sai lầm. Anh này đã tặng cho đối phương cơ hội ngon ăn và tiền đạo số 19 Trần Tuấn Anh đã không cho thủ môn này cơ hội sửa sai khi đệm bóng vào lưới trống. Có được bàn mở điểm sớm mang lại lợi thế tâm lý 246 U chơi hứng khởi và chỉ ít phút sau trong 1 tình huống đánh biên phải số 31 Lại Văn Hải đã nhân đôi cách biệt cho đội nhà sau tình huống cướp bóng trong chân hậu vệ đối phương và dứt điểm gọn gàng. Sớm có được lợi thế trước đối thủ khó chơi , chỉ trong ít phút trùng xuống 246 đã phải nhận bàn thua. Từ tình huống tổ chức đá phạt góc bên góc phải cầu thủ số 6 Hà Quang Trung của CDC đã đặt lòng chân trái chính xác mang về bàn rút ngắn tỉ số quan trọng. Sau khi có được bàn gỡ CDC mới là đội tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn nhưng các chân sút của họ không thể ghi thêm được bàn thắng nào. 246 U chủ động chơi phòng thủ chặt và phản công và họ cũng tạo ra không ít cơ hội ngon ăn khi hàng thủ CDC dâng cao.
Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu mang về 3 điểm quan trọng cho 246U và cơ hội cho CDC có thứ hạng cao hơn ở bảng A càng trở nên kho khăn khi ở vòng đấu tới đối thủ của họ được đánh giá rất cao.

 

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
IMG 0446
Khai mạc Concup 2019 hấp dẫn, cuồng nhiệt và đầy kịch tính

Chiều ngày 16/03/2019, lễ Khai mạc Concup 2019 - Giải bóng đá các đơn vị Tư vấn thiết kế & Read more

53486530 384372495448007 1553175296537001984 o
CONCUP 2019 : khởi động giải bóng đá Kiến trúc Xây dựng

Sáng 04/3 tại AGOhub 12 Hòa Mã, Hà Nội đã diễn ra Buổi giới thiệu & lễ bốc thăm chia Read more

kienviet thong bao thi sat hach cap chung chi hanh nghe ky thu 3 2022
Thông báo chương trình thi sát hạch phục vụ cấp Chứng chỉ hành nghề – Kỳ thi thứ 3 (28/10/2022)

Hội Kiến trúc sư Việt Nam vừa ban hành Thông báo số 41/SH-HTKSVN ngày 8/9/2022 về việc tổ chức thi Read more

kienviet hoi thao truc tuyen nhan ngay kien truc the gioi 2022 voi chu de kien truc vi su khoe manh hanh phuc
Hội thảo trực tuyến nhân Ngày Kiến trúc Thế giới 2022 với chủ đề “Kiến trúc vì sự khỏe mạnh – hạnh phúc”

Liên hiệp Hội Kiến trúc sư thế giới - UIA đã lựa chọn chủ đề của Ngày Kiến trúc Thế Read more

AVA WEBSITE BAI DANG CONG TRINH TOP 10 1200 x 600 px 1200 x 600 px 23
Ra mắt Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Ngày mai, 19/7 tại TP Đà Nẵng sẽ diễn ra sự kiện Lễ ra mắt Ban điều hành CLB Kiến Read more

kienviet Duravit to chuc Workshop 4
Duravit tổ chức Workshop về những xu hướng thiết kế phòng tắm ấn tượng dành cho các chuyên gia tại Việt Nam

Ngày 15/9/2022, thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp toàn cầu, đã Read more