Sau 6 ngày tổ chức triển lãm, 17h00 ngày 22/03/2019, chương trình bế mạc triển lãm Weplay 1: Phù sa đã diễn ra tại Nhà hàng Casa Italia – Trung tâm văn hóa Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm khép lại, kết thúc 1 tuần triển lãm của các Kiến trúc sư nhóm Weplay.

Trong khuôn khổ 6 ngày triển lãm, trưng bày những đồ án thiết kế của các văn phòng, tổng kết lại quá trình hành nghề của các kiến trúc sư nhóm Weplay, thông qua đó cũng chia sẻ với cộng đồng cách nghĩ, cách tiếp cận kiến trúc của từng thành viên trong nhóm. Triển lãm đã thu hút được đông đảo khách tham quan là những Kiến trúc sư, các bạn sinh viên kiến trúc, xây dựng và những người yêu kiến trúc, yêu cái đẹp.

Đây là lần đầu tiên triển lãm Weplay 1 được tổ chức. Với thiết kế mềm mại, liên tục được lấy cảm hứng từ dòng chảy của sông Hồng đã dẫn dắt người tham quan qua những công trình – như những hạt phù sa trong lòng sông – gợi ý về một hành trình sáng tạo, sàng lọc bồi đắp tri thức và thẩm mỹ kiến trúc của mỗi Kiến trúc sư. Triển lãm kết thúc được giới Kiến trúc sư đánh giá cao về sự sáng tạo, mang tính đột phá và truyền được cảm hứng với những người đam mê với kiến trúc.

Chương trình bế mạc được tổ chức ở khuôn viên Trung tâm văn hóa Italia , Hà Nội với sự có mặt của Hội KTSVN, Nhà tài trợ, cùng các đối tác, bạn bè của nhóm. Một không khí ấm cúng diễn ra như bữa tiệc của những người bạn thân, chia sẻ những câu chuyện “bếp núc” của Ban tổ chức.

Triển lãm Weplay 01 | Phù sa khép lại với những ảnh hưởng tích cực trực tiếp tới thành viên của nhóm, đánh dấu một giai đoạn hành nghề, thắt chặt mối quan hệ của anh em KTS và đối tác. Nhóm Weplay cũng cam kết thái độ hành nghề nghiêm túc sẽ được tiếp tục duy trì trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc triển lãm:

Gallery not found.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận từ Facebook