Infinitive Architecture là một công ty chuyên hoạt động trong mảng kiến trúc và nội thất tại khu vực trong nước và Đông Nam Á. Được thành lập từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà ở cao tầng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, thương mại, công ty đã xây dựng và thiết kế rất nhiều công trình nổi tiếng và được đón nhận.
Để đáp ứng nhu cầu cho những dự án sắp tới, chúng tôi cần tuyển các vị trí như sau:

1. Kiến trúc sư quản lý kỹ thuật – số lượng 01.

Kinh nghiệm: 3 năm ở vị trí này hoặc 7 năm với ở năng lực phù hợp.
Yêu cầu chuyên môn:
– Có tư duy hệ thống, nắm rõ quy cách, chất lượng hồ sơ thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công với kinh nghiệm giám sát tác giả, xử lý vấn đề, đảm bảo hiện thực hóa sản phẩm từ bản vẽ ra công trường một cách sắc sảo và chuyên nghiệp.
– Nắm rõ các danh mục bản vẽ trình duyệt các bước lập thiết kế bản vẽ, thuyết minh, phê duyệt dự án đầu tư. Phối kết hợp các bộ môn C&S, M&E và các nhánh phê duyệt pháp lý như PCCC và DTM.
– Nắm rõ các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật,  thông tư và luật xây dựng hiện hành. Kĩ lưỡng, trách nhiệm trong công việc và có ý định gắn bó, phát triển lâu dài.
*Kĩ năng: Các công cụ kỹ thuật ( Cad, Revit, thao tác review mô hình Sketch Up hoặc Revit), các kỹ năng kiểm soát trình bày ( layout, ghi chú, trích lục, in ấn, kiểm chuẩn, các bộ môn, rà soát và hiệu chỉnh, hạn chế rủi ro.), tiếng Anh chuyên ngành ở mức trung bình, các phần mềm office.
*Phúc lợi: lương thỏa thuận, tháng 13+ thưởng tối thiểu 1 tháng tùy thâm niên + thưởng trách nhiệm.

2. Kiến trúc sư triển khai Revit. Số lượng 03

Kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu chuyên môn:
– Chuyên nghiệp triển khai và quản lý hồ sơ kỹ thuật công trình bằng Revit.
– Nắm rõ quy cách, yêu cầu của hồ sơ kỹ thuật, có tư duy quan sát và thể hiện chi tiết trong các tương quan kỹ thuật, kĩ lưỡng, trách nhiệm và yêu thích công việc chuyển tải từ concept ra kỹ thuật.
*Kĩ năng: Các công cụ kỹ thuật ( Cad, Revit, thao tác review mô hình Sketch Up hoặc Revit), các kỹ năng trình bày ( layout, ghi chú, trích lục, in ấn, rà soát rủi ro, phối hợp các bộ môn), tiếng Anh chuyên ngành ở mức trung bình, các phần mềm office.
*Phúc lợi: lương thỏa thuận, tháng 13+ thưởng tối thiểu 1 tháng tùy thâm niên + thưởng trách nhiệm.
Thông tin liên hệ:
Infinitive Architecture: The Estella, Room 1603, Block 1B, Hanoi Highway, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Office: +84 8 37402025 | Mobile: +84 915121991
Email: dattq@infinitive.com.vn
Website: http://infinitive.com.vn/en/