Sáng 04/3 tại AGOhub 12 Hòa Mã, Hà Nội đã diễn ra Buổi giới thiệu & lễ bốc thăm chia bảng CONCUP 2O19. Đây là hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp, tạo ra sân chơi giúp các KTS có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống tinh thần của giới KTS. Đồng thời, tạo sự gắn kết giữa các thế hệ KTS, góp phần phát triển các phong trào, với những ý nghĩa tốt đẹp của giải đấu Hội Kiến Trúc Sư Việt nam đã đồng ý bảo trợ.

Tới dự có Ông Phạm Thanh Tùng- Chánh văn phòng Hội kiến trúc sư Việt Nam, buổi họp báo còn vinh dự được tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương và top 5 hoa hậu hoàn vũ năm 2018 KTS Bùi Hằng cùng tham gia trực tiếp vào lễ bốc thăm chia bảng. Giải đấu năm nay có sức lan tỏa rất lớn sau thành công của lần đầu tổ chức năm 2018, có rất nhiều đơn vị nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, báo chí đến đưa tin cho giải, đặc biệt có 2 Nhà tài trợ kim cương là Tập đoàn TTD GROUP và Tập đoàn VICOSTONE Việt Nam.
Ông Hoàng Minh Tuệ trưởng BTC giải cho biết: “ Ông rất vui vì đã tạo ra được sân chơi riêng cho các kiến trúc sư, qua hoạt động giao lưu để rèn luyện sức khỏe, hơn nữa nó còn là chiếc cầu để kết nối các kiến trúc sư nói riêng và các đơn vị đối tác nói chung thắt chặt thêm tình đoàn kết trong sản xuất kinh doanh, hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển”.
Tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương cũng có những chia sẻ: “ Mình rất vinh dự được mời đến buổi họp báo ngày hôm nay, bóng  đá sân 7 đang có những bước phát triển mạnh mẽ, hy vọng giải đấu sẽ được tổ chức thành công hơn nữa, và là giải đấu thường niên hàng năm của hội kiến trúc sư Việt Nam, đây là dịp các anh được rèn luyện sức khỏe rất bổ ích sau những ngày làm việc vất vả, chúc các đội bóng thi đấu tốt và đạt được kết quả cao”.

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng được chia làm 2 bảng đá vòng tròn tính điểm và vòng đấu trực tiếp tranh hạng giữa 2 bảng. Các trận đấu sẽ diễn ra vào chiều thứ bảy hàng tuần tại sân vận động Leparc thuộc Công viên Yên Sở- Hoàng Mai- Hà Nội, thời gian thi đấu từ ngày 16/3 đến ngày 27/4.

(Theo Nguyễn Cường)