Những đám mây trên trần và đèn neon ấm áp trong quán kem Milk Train sẽ ngay lập tức khiến bạn muốn rút điện thoại ra chụp ảnh up lên Instagram. Thiết kế thuộc về studio FormRoom. 

Nằm ở quận Brooklyn Garden nhộn nhịp trong trung tâm thành phố London, nội thất của quán kem Milk Train được thiết kế nhằm phục vụ mục đích marketing AI bằng demographic thông qua Instagram của nhãn hàng.

Milk Train bán các sản phẩm kem mới lạ, vì vậy không gian cửa hàng cũng mang đến cảm giác kì diệu và vui tươi. Các KTS muốn nội thất cửa hàng trở nên độc đáo và có thể thay đổi trong tất cả các mùa. Đồng thời họ cũng mong nó trở thành thương hiệu nhận diện độc đáo cho toàn chuỗi cửa hàng sau này.

Dựa vào tên thương hiệu Milk Train, những con tàu hơi nước cổ điển của Anh đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho nội thất cửa hàng. Phía trên quầy order là menu được in chữ trắng trên bảng đen, giống như bảng hiển thị thời gian tàu khởi hành tại ga.

Màu sắc nội thất được cân bằng giữa các màu pastel nhẹ nhàng. Các băng ghế ngồi làm bằng da màu xanh nhạt, được đánh số như xe lửa.

Một chuỗi các khung hình vòm chạy dọc lối đi, một đầu gắn đèn hình cầu. Những đám mây được treo trên trần nhà, mô phỏng hơi nước phả ra từ ống khói của tàu hỏa. Mặt tiền cửa hàng được gắn những tấm kính mờ, giống như những cửa sổ ngập sương mù của nước Anh.

Theo Dezeen

BD: HN | kienviet.net

Bình luận từ Facebook