Như thường lệ, cứ hai năm một lần Hội KTS Hà Nội sẽ tổ chức bầu chọn những tác phẩm kiến trúc xuất sắc được xây dựng trên địa bàn thành phố để trao giải thưởng Kiến trúc Hà Nội.

Hội KTS Hà Nội là một tổ chức nghề nghiệp có gần 500 hội viên là các kiến trúc sư làm việc tại nhiều cơ quan tổ chức khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội; từ Thành ủy, HĐND, UBND Tp Hà Nội và các Sở, Ngành, quận huyện, các cơ quan nghiên cứu, tư vấn và các nhà đầu tư bất động sản uy tín.

Phần lớn các Hội viên của Hội KTS đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo ra các tác phẩm kiến trúc… và các tác phẩm kiến trúc chính là nơi gửi gắm trí tuệ, tình cảm và tâm huyết của các KTS.

Hai năm một lần vào các năm chẵn, Hội KTS Hà Nội tổ chức xét chọn các tác phẩm kiến trúc xuất sắc nhất xây dựng trên địa bàn Thành phố để trao giải thưởng Kiến Trúc Hà Nội. Đây là một buổi sinh hoạt nghề nghiệp lớn có sự có mặt của toàn thể hội viên và hàng trăm vị khách mời đến từ các cơ quan tổ chức khác nhau trên địa bàn Hà Nội và các cơ quan thông tấn báo chí.

Năm nay theo kế hoạch, Hội KTS Hà Nội sẽ tổ chức trao giải thưởng Kiến Trúc Hà Nội 2017-2018 và gặp mặt cuối năm vào 9:00 – 11:00 , Thứ Bảy, ngày 26 tháng  01 năm 2019 tại Hội trường Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội (19 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hội KTS Hà Nội mong nhận được sự ủng hộ cho buổi lễ bằng việc có sự hiện diện của các cơ quan đoàn thể, báo đài và toàn thể những người yêu quý kiến trúc Hà Nội trong  sự kiện quan trọng này. Sự quan tâm của  Quý vị chính là nguồn động viên to lớn đến hoạt động của các Hội viên Hội KTS Hà Nội.

Theo: Hội KTS Hà Nội
BT: Le Trinh

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
z3602825362251 d8313ee26e36175d26db78e33e42d502
Thông cáo báo chí Top 10 Awards 2021: Vinh danh kiến trúc lấy con người làm trung tâm

Hà Nội, ngày 30 tháng 07 năm 2022 – Lễ trao giải thưởng thường niên Top 10 Awards vinh danh Read more

Thông cáo báo chí | Saint-Globain Việt Nam
Cam kết của Saint-Gobain Việt Nam tại BCI Equinox 2022

Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua các cam kết và các giải pháp Read more

Thông cáo báo chí
Kết nối hai giải thưởng kiến trúc uy tín, nhân đôi cơ hội đoạt giải cho các kiến trúc sư

Ngày 31/5/2021 vừa qua, chuyên trang điện tử Kienviet.net và tạp chí Kiến trúc Nhà Đẹp công bố việc kết Read more

Thông cáo báo chí: Vicostone dành hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng
Vicostone dành hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng

Từ ngày 15/06/2020, Công ty Cổ phần Vicostone – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Phenikaa chính thức triển Read more