“Kiến trúc là sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật, gắn liền với đời sống xã hội. Kiến trúc, vì thế luôn biến đổi để thích nghi với nhu cầu mới, đồng thời luôn thể hiện tính địa phương và tính dân tộc rõ rệt. Kiến trúc, cuối cùng là một trong những hình thái biểu hiện văn hóa (vật thể và cả phi vật thể) của cá nhân, của cộng đồng xã hội, của dân tộc và của quốc gia, được con người chiêm ngưỡng và cảm nhận bằng thị giác cũng như bằng ý thức trong quá trình sử dụng trực tiếp.” (Theo “Lịch sử kiến trúc Việt Nam”)

Với mong muốn vinh danh những công trình Nhà đẹp một chương trình bình chọn và vinh danh TOP 10 NHÀ ĐẸP 2018 trên trang Kienviet dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam sẽ được chính thức khởi động.

Ban giám khảo gồm các thành viên:

 1. KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam – Trưởng ban GK
 2. TS. KTS Nguyễn Trí Thành | Phó Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc ĐH Kiến trúc Hà Nội
 3. KTS Đoàn Kỳ Thanh | Avant Architects
 4. KTS Hoàng Thúc Hào | 1+1>2
 5. KTS Vương Đạo Hoàng | Phó Ban biên tập trang kienviet.net
Gallery not found.

Tiêu chí đánh giá công trình Nhà:

 1. Bài đăng trên kienviet.net
 2. Được xây ở trong nước
 3. Phù hợp khí hậu môi trường
 4. Dẫn dắt xu thế, đổi mới tiên phong
 5. Đẹp và công năng
 6. Mang tính bản địa

Kết quả bình chọn sẽ được thông báo trên kienviet.net vào cuối tháng 1 năm 2019 và lễ vinh danh dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 3 năm 2019.

Những công trình đạt giải Top Ten Nhà đẹp 2018 trên kienviet.net sẽ nhận được: 01 cúp lưu niệm, 01 giấy chứng nhận do BTC trao tặng và tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt