Hành trình đi tìm sự kết nối của linh hồn với nơi chốn- Bảo tàng công viên địa chất Đồng Văn

2412

“Ở Đồng Văn,điều kì diệu vốn dĩ không nằm ở những đám mây, mà điều kì diệu ấy nằm ngay trong cuộc sống, nơi mà con người vẫn đang uốn mình với thiên nhiên để tồn tại”

Thông tin đồ án:

  • Đồ án: Bảo tàng công viên địa chất Đồng Văn
  • Giáo viên hướng dẫn: Ths. KTS Nguyễn Trần Liêm
  • Sinh viên thực hiện: Nguyễn Mạnh Hùng
  • Trường: ĐH Kiến trúc Hà Nội
  • Giải thưởng: Đồ án đạt giải Nhất Giải thưởng Loa thành 2018

1.Giới thiệu vị trí :

Vị trí khu đất nghiên cứu và mối liên hệ với các khu vực xung quanh

Vị trí khu đất nghiên cứu và mối liên hệ với các khu vực xung quanh

2.Từ ý tưởng đến hình thành không gian bên trong và ngoài công trình :

Mặt bằng 1 : Cote + 0.000

Mặt bằng 2 : Cote + 5.000

Mặt bằng 3 : Cote + 10.000

Mặt bằng 4 : Cote + 15.000

Mặt bằng 5 : Cote + 20.000

 

Mặt cắt 1

mắt cắt 2

Tiểu cảnh trong hang hóa thạch

Các góc tiểu cảnh khác của công trình

 

Một góc tiểu cảnh bên trong công trình

Mô hình minh họa

Mời đọc giả xem thêm bài viết tổng hợp các đồ án đạt giải cao tại Giải thưởng Loa Thành 2018 của trường ĐH Kiến Trúc TPHCMĐH Văn Lang.

Trang Đài | Kienviet.net

 Ảnh: Chỉnh sửa và biên tập bởi Kienviet.net dựa vào tài liệu cung cấp của tác giả đồ án.

 

Ban biên tập
Kienviet.net cam kết cung cấp nội dung hữu ích cho cộng đồng Kiến trúc. Ủng hộ Ban biên dịch bằng cách bấm like để chúng tôi có thêm động lực dịch bài. Nếu anh (chị) muốn trở thành CTV của Kiến Việt xin vui lòng email [email protected]
Ban biên tập
Ban biên tập