CONTECH Việt Nam 2018

238

Từ ngày 5-8/12/2018, Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu (CONTECH VIETNAM) sẽ được tổ chức lần thứ ba. Địa điểm triển lãm tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới,trong đó có Việt Nam.
Sáng nay ngày 5/12/2018 Lễ Khai mạc CONTECH VIETNAM 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày hôm nay tới ngày 8/12/2018.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc Triển lãm.

Đại diện BTC và các Nhà tài trợ lên cắt băng tuyên bố khai mạc CONTECH VIETNAM 2018.

Tiếp nối thành công của những Triển lãm trước, CONTECH VIETNAM trở lại lần thứ 3 cùng nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp, với mục tiêu thực sự là điểm đến của những thương hiệu hàng đầu cho ngành công nghiệp Xây dựng, Vận tải và Khai thác Mỏ Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ Đức, Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc, Italia, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…và Việt Nam,CONTECH VIETNAM 2018 hứa hẹn là một diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia hàng đầu của ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm nước ngoài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đồng thời quảng bá, giới thiệu thương hiệu. Nơi đây cũng sẽ hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm thêm đối tác cũng như xúc tiến thương mại,mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh.

BTC cùng Nhà tài trợ chụp ảnh tại gian trưng bày của một doanh nghiệp tại Triển lãm.

Với kinh nghiệm và uy tín của Ban Tổ Chức, Triển lãm luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các Bộ, Ban Ngành hữu quan như Bộ Xây dựng, Bộ Công thương, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Khoa học Công nghệ, các tổ chức đối tác, hiệp hội chuyên môn trong nước và quốc tế từ những ngày đầu hình thành và phát triển. CONTECH VIETNAM tự tin khẳng định vị trí là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu và qui mô nhất cho ngành xây dựng, khai khoáng và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam.
Tiếp tục với sự phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày để thu hút rất nhiều khách tham quan đến từ nhiều lĩnh vực, CONTECH VIETNAM 2018 bao gồm các hạng mục trưng bày như sau:
– Xây dựng công trình:
Công nghệ, giải pháp công nghệ, giải pháp kết cấu và kỹ thuật xây dựng công trình; Thiết bị, máy móc, phương tiện thi công lắp đặt; Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án; Thiết bị kỹ thuật tòa nhà, thiết bị bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, thông tin viễn thông, quản lý tính năng tích hợp tòa nhà;…
– Vật liệu xây dựng:
Vật liệu xây dựng, kể cả  phục vụ công tác hoàn thiện; Công nghệ, giải pháp công nghệ, giải pháp kỹ thuật sản xuất; Thiết bị, máy móc sản xuất vật liệu; Vật liệu mới.
– Công nghệ giao thông:
Cơ sở hạ tầng giao thông; công nghệ và dự án; Công trình giao thông: máy móc xây dựng, phụ tùng và linh kiện/công nghệ an toàn,… ; Giao thông công cộng; Dịch vụ vận tải hàng hóa và hậu cần.
– Công nghiệp khai khoáng:
Công nghệ và giải pháp khai thác, chế biến khoáng sản; Thiết bị, máy móc, phương tiện khai thác, vận chuyển, chế biến khoáng sản , kể cả dây chuyền thiết bị toàn bộ; Công nghệ, thiết bị, máy móc xử lý rác thải; chống ô nhiễm môi trường trong hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản.

Một gian trưng bày ở Triển lãm.

Khách tham quan tại Triển lãm.

Song song với thời gian diễn ra Triển lãm, sẽ có các Hội thảo chuyên ngành do các Bộ, Ngành tổ chức, bao gồm:

Stt Thời gian Tên hội thảo
1 Ngày 06/12/2018 8h30 – 12h00 Vật liệu xây dựng mới, tiết kiệm năng lượng, an toàn, thân thiện môi trường

Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam

2 Ngày 07/12/2018

08h30 – 12h00

Áp dụng Công nghệ khai thác tiết kiệm tài nguyên ở các mỏ than hầm lò Quảng Ninh

Hội Khoa học và Công nghệ Mỏ Việt Nam

Vấn đề môi trường trong ngành khai thác mỏ

Công ty TNHH JFE Steel Việt Nam

Cung cấp các sản phẩm dầu cho máy xây dựng và máy công trình

Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế Pan

3 Ngày 07/12/2018 13h30 – 17h00 Công nghệ và sản phẩm bê tông tiên tiến

Hội Bê tông Việt Nam

Những ứng dụng mẫu của việc sử dụng cọc ống thép tại Việt Nam

Công ty TNHH Nippon  Steel & Sumitomo Metal Việt Nam

4 Ngày 08/12/2018 08h30 – 12h00 Phổ cập kiến thức về ngành xây dựng Việt Nam

Tổng Hội Xây dựng

Phớt là gì – tìm hiểu về phớt và cách khắc phục rủi ro của gioăng phớt

Công ty TNHH Sealtech Việt Nam

Phần mềm và công nghệ về xây dựng

Công ty TNHH Forum8 Việt Nam

Đặc biệt năm nay, Ban Tổ Chức rất hân hạnh được đón chào Nhà tài trợ Vàng SOILMEC SINGAPORE. Ltd, được phân phối bởi Công ty FETECH tại Việt Nam. SOILMEC là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới sản xuất các thiết bị đủ chủng loại và kích cỡ tại Italia, Ý. Trong năm vừa qua, hàng loạt máy khoan cột buồm thủy lực cỡ lớn, vừa và nhỏ của SOILMEC bán vào Việt Nam: SR-90 (113 tấn), SR-80C (85 tấn), R-625 (72 tấn), SR-60 (63 tấn), SR-40 (50 tấn). Bên cạnh đó còn một số lượng lớn đầu khoan gắn cẩu RT3-ST đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Những con số trên là minh chứng rõ ràng nhất về niềm tin mà khách hàng Việt Nam dành cho SOILMEC.

*Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: http://contechvietnam.com/ hoặc liên hệ với Ban tổ chức:
Bà Nguyễn Thị Thu
Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Contech Vietnam 2018
Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế (HADIFA)
Add: Rm. 1001, 10th Fl., 71 Nguyen Chi Thanh Str., Dong Da Dis., Hanoi, Vietnam
Mobile: 0988 904 012
Email: ntthu@hadifa.com

 

Ban biên tập
Kienviet.net cam kết cung cấp nội dung hữu ích cho cộng đồng Kiến trúc. Ủng hộ Ban biên dịch bằng cách bấm like để chúng tôi có thêm động lực dịch bài. Nếu anh (chị) muốn trở thành CTV của Kiến Việt xin vui lòng email tuyendung@kienviet.net
Ban biên tập
Ban biên tập