Là năm thứ 5 giải đấu được tổ chức và cũng là năm đầu tiên giải đấu được mang ra khỏi Hà Nội, ngày 1/12/2018 vừa qua tại Sông Hồng Thủ Đô Resort (Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc) “Architect Hanoi Tour Finals 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của 64 vận động viên chia ra làm 32 cặp thi đấu theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, giải đấu đã diễn ra từ 8h30 đến 17h và Gala trao giải đã được tổ chức ngay tối 1/12/2018 ngay trong khuôn viên của Resort.
Giải Tennis “Architect Hanoi Tour Final” đã trở thành hoạt động thường niên của các vận động viên Tennis nghiệp dư trong ngành Kiến trúc, Xây dựng. “Architect Hanoi Tour Final 2018” là năm thứ 5 giải đấu được tổ chức.

Các Vận Động Viên cùng Ban Tổ Chức và Đại diện các Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc lễ khai mạc giải đấu “Architect Hanoi Tour Final 2018”.

Với quyết định tổ chức tại Sông Hồng Thủ Đô Resort, Ban Tổ Chức đã giúp mang đến hứng khởi và nguồn cảm hứng thi đấu tốt cho các vận động viên tham gia vì địa điểm tổ chức đẹp và không khí rất trong lành. Ngay buổi sáng trước lễ khai mạc giải đấu đã có một trận mưa tầm tã nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới tinh thần của các vận động viên, họ đã rất hào hứng và có một ngày thi đấu diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Tiếp nối thành công của giải đấu từ những năm trước, “Architect Hanoi Tour Final 2018” vẫn giữ đúng vai trò ý nghĩa và thiết thực của mình. Đó chính là tạo ra sân chơi để các Kiến trúc sư và người làm ngành xây dựng có thể có cơ hội giao lưu, hợp tác cũng như rèn luyện sức khỏe để có sự bền bỉ theo sát các dự án xây dựng và bất động sản.

Đại diện Ban Tổ Chức phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Đặc biệt năm nay, giải đấu đã có đến 4 nhà tài trợ Kim Cương đến từ những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HANSGROHE (thiết bị vòi sen cao cấp từ Đức), VICOSTONE (nhà cung cấp đá nhân tạo hàng đầu Việt Nam), BASF (hóa chất xây dựng từ Đức), HAFELE (thiết bị gia dụng đẳng cấp từ Đức).

Ngoài ra, có rất nhiều đơn vị cũng quan tâm tới giải đấu như các Nhà tài trợ Vàng PRIME, KANADA; các Nhà tài trợ Bạc như USG BORAL, EUROSTYLE, Thủ Đô Group, Gạch Khang Minh. Việc quy tụ được nhiều nhà tài trợ đẳng cấp như vậy chứng tỏ Giải đấu rất thu hút và là kênh giao lưu hợp tác rất hiệu quả.

Hình ảnh cúp và lưu niệm của “Architect Hanoi Tour Final 2018”

64 Vận động viên tham gia giải đấu năm nay đều là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn Thiết kế và các Nhà tài trợ Giải đấu và là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Công ty đăng ký tham dự.

Gala trao giải đã được diễn ra ngay trong buổi tối ngày 1/12/2018 trong khuôn viên của Sông Hồng Resort. Sau đây Kiến Việt xin gửi tới độc giả một số hình ảnh của giải đấu, thông tin chi tiết về lễ trao giải sẽ liên tục được cập nhật trên kienviet.net

Một số hình ảnh đẹp trong giải đấu:

Gallery not found.

 

Bình luận từ Facebook