Giải Tennis “Architect Hanoi Tour Final” đã trở thành hoạt động thường niên của các vận động viên Tennis nghiệp dư trong ngành Kiến trúc, Xây dựng. “Architect Hanoi Tour Final 2018” là năm thứ 5 giải đấu được tổ chức. Năm nay, Ban tổ chức quyết định mang giải đấu ra khỏi Hà Nội, việc thi đấu và tổ chức tiệc gala tại Sông Hồng Thủ đô resort hy vọng sẽ mang đến sự hào hứng lớn bởi địa điểm đẹp và không khí trong lành sẽ tạo hứng khởi và là nguồn cảm hứng thi đấu tốt nhất cho các vận động viên.

Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn Thể thao trong vai trò tăng cường sức khỏe cũng như tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa con người. Tennis vốn là môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo cũng như thể lực dẻo dai. Chính vì vậy, các Kiến trúc sư và người làm ngành xây dựngrất tích cực trong hoạt động thể thao để có sức khỏe, sự bền bỉ theo sát các dự án xây dựng và bất động sản. Architect Hanoi Tour Final đã trở thành giải đấu thường niên, là điểm đến quen thuộc của các tay vợt kiến trúc sư. Trải qua bốn mùa tổ chức thành công liên tiếp: 2014, 2015, 2016 và 2017, cho tới nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Đặc biệt năm nay, giải đấu đã có đến 4 nhà tài trợ Kim Cương đến từ những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hansgrohe (thiết bị vòi sen cao cấp từ Đức), Vicostone (nhà cung cấp đá nhân tạo hàng đầu Việt Nam), BASF (hóa chất xây dựng từ Đức),Hafele (thiết bị gia dụng đẳng cấp từ Đức).

Ngoài ra, có rất nhiều đơn vị cũng quan tâm tới giải đấu như các Nhà tài trợ vàng Prime, Kanada; các Nhà tài trợ Bạc như USG Boral, Eurostyle, Thủ Đô group, gạch Khang Minh.

Việc quy tụ được nhiều nhà tài trợ đẳng cấp như vậy chứng tỏ Giải đấu rất thu hút và là kênh giao lưu hợp tác rất hiệu quả.

Tham dự Giải năm nay dự kiến có 40 công ty tư vấn thiết kế với khoảng 80 Vận động viên, thông tin chi tiết Giải đấu như sau:

1. Thời gian và địa điểm

– Thời gian thi đấu: từ 8h30 đến 17h ngày 1/12/2018
– Địa điểm: Sông Hồng Thủ Đô resort, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

2. Nội dung và đối tượng tham gia thi đấu

  • Nội dung: Giải có 1 nội dung thi đấu Tennis Đôi nam, Đôi nữ có trình độ tương đương đánh khoảng 3- 5 năm.Thi đấu theo thể thức Play Off, số lượng dự kiến 40 đôi vận động viên
  • Đối tượng: Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế và các Nhà tài trợ Giải đấu. Các Vận động viên bắt buộc phải là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Công ty đăng ký tham dự, tuyệt đối không thuê, mượn Vận động viên.

Hãy cùng Kiến Việt đón đợi giải Tennis được mong đợi nhất trong năm, đồng hành cùng nhịp đập thể thao và đón đợi đôi vợt nào sẽ đoạt chức quán quân của giải đấu 2018.

Bình luận từ Facebook