Giải Tennis “Architect Hanoi Tour Final” đã trở thành hoạt động thường niên của các vận động viên Tennis nghiệp dư trong ngành Kiến trúc, Xây dựng. “Architect Hanoi Tour Final 2018” là năm thứ 5 giải đấu được tổ chức. Năm nay, Ban tổ chức quyết định mang giải đấu ra khỏi Hà Nội, việc thi đấu và tổ chức tiệc gala tại Sông Hồng Thủ đô resort hy vọng sẽ mang đến sự hào hứng lớn bởi địa điểm đẹp và không khí trong lành sẽ tạo hứng khởi và là nguồn cảm hứng thi đấu tốt nhất cho các vận động viên.

Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn Thể thao trong vai trò tăng cường sức khỏe cũng như tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa con người. Tennis vốn là môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo cũng như thể lực dẻo dai. Chính vì vậy, các Kiến trúc sư và người làm ngành xây dựngrất tích cực trong hoạt động thể thao để có sức khỏe, sự bền bỉ theo sát các dự án xây dựng và bất động sản. Architect Hanoi Tour Final đã trở thành giải đấu thường niên, là điểm đến quen thuộc của các tay vợt kiến trúc sư. Trải qua bốn mùa tổ chức thành công liên tiếp: 2014, 2015, 2016 và 2017, cho tới nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Đặc biệt năm nay, giải đấu đã có đến 4 nhà tài trợ Kim Cương đến từ những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hansgrohe (thiết bị vòi sen cao cấp từ Đức), Vicostone (nhà cung cấp đá nhân tạo hàng đầu Việt Nam), BASF (hóa chất xây dựng từ Đức),Hafele (thiết bị gia dụng đẳng cấp từ Đức).

Ngoài ra, có rất nhiều đơn vị cũng quan tâm tới giải đấu như các Nhà tài trợ vàng Prime, Kanada; các Nhà tài trợ Bạc như USG Boral, Eurostyle, Thủ Đô group, gạch Khang Minh.

Việc quy tụ được nhiều nhà tài trợ đẳng cấp như vậy chứng tỏ Giải đấu rất thu hút và là kênh giao lưu hợp tác rất hiệu quả.

Tham dự Giải năm nay dự kiến có 40 công ty tư vấn thiết kế với khoảng 80 Vận động viên, thông tin chi tiết Giải đấu như sau:

1. Thời gian và địa điểm

– Thời gian thi đấu: từ 8h30 đến 17h ngày 1/12/2018
– Địa điểm: Sông Hồng Thủ Đô resort, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

2. Nội dung và đối tượng tham gia thi đấu

  • Nội dung: Giải có 1 nội dung thi đấu Tennis Đôi nam, Đôi nữ có trình độ tương đương đánh khoảng 3- 5 năm.Thi đấu theo thể thức Play Off, số lượng dự kiến 40 đôi vận động viên
  • Đối tượng: Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế và các Nhà tài trợ Giải đấu. Các Vận động viên bắt buộc phải là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Công ty đăng ký tham dự, tuyệt đối không thuê, mượn Vận động viên.

Hãy cùng Kiến Việt đón đợi giải Tennis được mong đợi nhất trong năm, đồng hành cùng nhịp đập thể thao và đón đợi đôi vợt nào sẽ đoạt chức quán quân của giải đấu 2018.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
e704e0040b26ec78b537
Giải Golf & Tennis dành cho KTS “Architect Hanoi Tour Finals” 2019

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến Read more

IMG 0416 e1543992624462
Những ấn tượng về “Architect Hanoi Tennis Tour Final 2018” và “Architect Hanoi Golf Tournament 2018”

2018 không phải năm đầu tiên Giải đấu Golf và Tennis của giới Kiến trúc sư được tổ chức đồng Read more

Giải thưởng Kiến trúc xanh Spec Go Green International Awards 2017

Sau 07 tháng phát động, Giải Kiến trúc Xanh SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS 2017 dành cho Sinh viên Kiến Read more

DDR 7874
Triển lãm kiến trúc hanoi-a: những góc nhìn

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kiến trúc – Quy hoạch, ĐH Xây dựng, Read more

IMG 4983 1 2
Giải tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2017”- “sức khỏe” và “đồng đội”

Trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Read more

Tennis banner
“Architect Hanoi Tour Finals 2017” – Giải tennis dành cho các KTS

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại Read more