KTS Jeanne Gang trình bày về cách mà kiến trúc khiến thiên nhiên và thành phố có thể hòa nhập, nhưng nhân tố nào khiến sự hòa nhập đó thực sự xảy ra ? Thông quan những câu chuyện chúng ta có thể thấy được KTS sử dụng các thủ pháp về không gian, chi tiết, vật liệu để xây dựng, củng cố những mối quan hệ, thậm chí cả lòng tin…Hãy xem và hiểu hơn về sức mạnh của kiến trúc.

Về Jeanne Gang:

Kiến trúc sư người Mỹ và thành viên của MacArthur Fellow: Jeanne Gang là thành viên sáng lập của Studio Gang, một kiến ​​trúc và thực hành thiết kế đô thị có trụ sở tại Chicago và New York. Cô được công nhận trên toàn thế giới cho quá trình thiết kế xã hội tham gia của mình, tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa các cá nhân, cộng đồng và môi trường. Để hiểu rõ hơn về các hệ sinh thái, phương pháp tiếp cận phân tích và sáng tạo của cô đã tạo ra một số kiến ​​trúc hấp dẫn nhất hiện nay, bao gồm Tháp Aqua và Lối đi bộ tự nhiên tại Vườn thú Lincoln Park ở Chicago và Trung tâm Arcus dành cho lãnh đạo công bằng xã hội tại Kalamazoo College ở Kalamazoo, Michigan. Các dự án lớn hiện tại của cô bao gồm việc mở rộng Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ tại thành phố New York và Đại sứ quán Hoa Kỳ tiếp theo tại Brasília, Brazil.

Cam kết làm việc về các vấn đề toàn cầu và địa phương, Cô mang đến thiết kế cho một loạt các dự án ngoài ranh giới thông thường của kiến ​​trúc. Cô hợp tác và đổi mới với các chuyên gia trong các lĩnh vực theo đuổi khác nhau, từ sự phát triển của các vật liệu mạnh mẽ hơn để bồi dưỡng các cộng đồng mạnh hơn. Thông qua việc giảng dạy, nói, viết, vận động và tư vấn, cô tham gia với những người khác để tạo ra một tác động tích cực ở nhiều quy mô.

[Kientruc.TV] hướng tới cung cấp những video về kiến trúc chất lượng, cập nhật về Kiến trúc, Quy hoạch, Nội thất. Để luôn được thông báo và xem các bài talk, chương trình phỏng vấn, video tài liệu… hãy ấn [ĐĂNG KÝ]