Ra mắt không gian làm việc CHUNG dành RIÊNG cho cộng đồng thiết kế – ID HUB

567

Nhằm đáp ứng toàn diện việc phát triển và mở rộng một mô hình làm việc chia sẻ quy mô lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, ngày 29/10/2018, buổi họp báo và ra mắt “Không gian làm việc chung dành riêng cho cộng đồng thiết kế – ID hub” được tổ chức tại Tầng 3, số 100 Lò Đúc – Hà Nội.

ID hub là mô hình được xây dựng trên nền tảng một không gian làm việc chung hay còn gọi là co-working space đang rất thịnh hành hiện nay tại các nước phát triển. ID hub cung cấp không gian làm việc với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: sảnh lễ tân, khu tiếp khách, phòng họp, khu bếp và pha chế, khu café sân vườn. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại ID hub là các tiện ích đặc thù chỉ dành riêng cho cộng đồng thiết kế và thi công nội thất như: phòng trưng bày các mẫu vật liệu đa dạng và uy tín trên thị trường, góc thư viện sách báo tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới, góc thư viện đồ họa 2D & 3D khổng lồ được tích lũy từ các thành viên trong cộng đồng thiết kế, kệ trưng bày các catalogue của các nhà cung cấp thiết bị hoàn thiện nội thất uy tín trên thị trường…

ID hub cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, chia sẻ về lĩnh vực thiết kế nội thất, các ứng dụng và công nghệ mới trong quá trình thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất nhằm giúp các thành viên tại ID hub cập nhật kịp thời xu hướng thiết kế và thi công nội thất tiên tiến, hiệu quả nhất trên thị trường.

Ông Vũ Tuấn Trường – Người sáng lập ID hub đã cùng hai nhà đồng sáng lập là ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và ông Lê Anh Tuấn – Người sáng lập cộng đồng thiết kế VietCG đều tin tưởng sự kiện sẽ mang tới cho cộng đồng thiết kế một sân chơi chung, chuyên nghiệp, năng động – nơi khơi dậy niềm đam mê, nắm bắt xu hướng, sáng tạo cho cộng đồng thiết kế nội thất trẻ Việt Nam.

Cùng góp mặt trong buổi ra mắt là sự hiện diện của các đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế về cung cấp vật liệu và thiết bị hoàn thiện trong nội thất như An Cường, HPL, Formica, Rehau, Catalan, Hafele, Bosch, Daikin, Inax, American Standard, Toto, Grohe, Kohler….

ID hub được đánh giá sẽ trở thành mắt xích kết nối hiệu quả, chuyên nghiệp giữa khách hàng (sở hữu bất động sản), các nhà thiết kế và thi công trẻ, cùng với các nhà cung cấp vật liệu, thiết bị nội thất uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

ID hub – Innovation design hub

 Địa chỉ : Tầng 3, ID hub, số 100 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline : 024 668 365 88

Email : [email protected]

Website : www.idhub.vn

Ban biên tập
Kienviet.net cam kết cung cấp nội dung hữu ích cho cộng đồng Kiến trúc. Ủng hộ Ban biên dịch bằng cách bấm like để chúng tôi có thêm động lực dịch bài. Nếu anh (chị) muốn trở thành CTV của Kiến Việt xin vui lòng email [email protected]
Ban biên tập
Ban biên tập