“SME ở Việt Nam quê hương tôi bị bệnh tự ti, đại khái là làm sao để sống qua ngày, tích lũy tí tí là vui rồi. Chiến lược, Tầm nhìn, Sứ mạng đối với các bạn là cái gì rách việc quá. Tôi muốn SME thay đổi suy nghĩ này và tôi đã, đang và sẽ quyết tâm làm cho bằng được” TS Nguyễn Huyền Linh

Khách mời : (Mr)Nguyễn Huyền Linh
PhD-ACCA-CPA Australia
Founder ICSPro, Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 8h30, thứ 7 ngày 25 tháng 8 năm 2018
Địa điểm: Toà nhà AGOhub, số 12 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phí Tham dự: 300 000VND

Thông tin chuyển khoản:
Chủ tài khoản: DANG XUAN TUNG
Số TK 190275 3424 2669 Techcombank – CN Hai Bà Trưng
Nội dung: “AGO Meeting Up T8 + Tên + SĐT”

Link đăng ký chương trình: https://goo.gl/forms/O7bxuI95J6NO2hQq1
(LƯU Ý: Vì chương trình giới hạn số người tham dự, chương trình sẽ dừng tiếp nhận đơn đăng ký khi đủ số lượng số người đăng ký tham gia)

“SME ở Việt Nam quê hương tôi bị bệnh tự ti, đại khái là làm sao để sống qua ngày, tích lũy tí tí là vui rồi. Chiến lược, Tầm nhìn, Sứ mạng đối với các bạn là cái gì rách việc quá. Tôi muốn SME thay đổi suy nghĩ này và tôi đã, đang và sẽ quyết tâm làm cho bằng được”

Đây là những lời tâm sự từ đáy lòng của TS Nguyễn Huyền Linh sau nhiều năm gặp gỡ, thảo luận, tư vấn tái cấu trúc cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Theo thống kê sơ bộ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam phần lớn được xây dựng, phát triển bởi những Người sáng lập có thế mạnh bán hàng và / hoặc khả năng am hiểu sản xuất, cung cấp dịch vụ. Trong những năm đầu, những người sáng lập và điều hành SME tập trung toàn bộ nguồn lực, thời gian để giải quyết bài toán tồn tại, và “vô tình” bỏ quên việc xây dựng một hệ thống quản trị chuẩn mực từ tài chính cho tới nhân sự. Nếu doanh nghiệp phát triển tốt, mở rộng thị phần, không ngừng tăng doanh số, đây quả thực là một điều đáng mừng. Nhưng, đó cũng là thời điểm doanh nghiệp phải đối diện với những rủi ro từ các lỗ hổng quản trị nhân sự, tài chính, và không ít doanh nghiệp rơi vào tình trạng mất kiểm soát, rơi tự do.

Vậy, làm thế nào để SME thoát ra khỏi tình trạng mất kiểm soát trong hoạt động quản trị doanh nghiệp? Có cách nào để SME không rơi vào tình trạng suốt ngày phải lo đi vá víu các lỗ hổng, thường xuyên đối mặt với các rủi ro?

Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp “khám và chữa bệnh” cho các doanh nghiệp SME trong và ngoài nước, TS Nguyễn Huyền Linh sẽ chia sẻ với các chủ doanh nghiệp SME giải pháp kèm theo công cụ để giải quyết những nỗi đau, những căn bệnh mãn tính doanh nghiệp SME đang gồng mình chống chọi hàng ngày trong buổi Hội thảo “TƯ DUY VÀ CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (SME)”. Nội dung buổi Hội thảo gồm những phần sau:

Xây dựng Tầm nhìn;
Chiến lược dẫn dắt doanh nghiệp đạt được Tầm nhìn;
Công cụ triển khai thực hiện Chiến lược;
Nguyên tắc Nhân – Quả trong trong xây dựng triển khai Chiến lược phát triển doanh nghiệp;
Xây dựng Hệ thống lương 3P bảo đảm tinh thần Win-Win trong việc triển khai thực hiện Chiến lược phát triển doanh nghiệp;
Xây dựng Bộ từ điển năng lực bảo đảm xây dựng nguồn nhân lực đủ khả năng thực hiện Chiến lược phát triển doanh nghiệp;
Xây dựng Hệ thống KPI đánh giá kết quả thực hiện Chiến lược phát triển Công ty.

—————————————————–
Thông tin tham khảo:
– Quá trình và kinh nghiệm làm việc của TS David Nguyễn Huyền Linh trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/david-linh-nguyen-huyen-phd-acca-cpa-australia-29457022/
– Facebook cá nhân TS David Nguyễn Huyền Linh https://www.facebook.com/linh.nguyenhuyen.52

Bình luận từ Facebook