Văn phòng tư vấn thiết kế NGHIA-ARCHITECT được sáng lập bởi KTS Nguyễn Tuấn Nghĩa. Là một văn phòng trẻ và năng động, hoạt động trong lĩnh vực chính là tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình kiến trúc dân dụng ở quy mô vừa và nhỏ. Đồng thời với việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp kiến trúc xanh và bền vững trong thiết kế mang tính thích ứng với thiên nhiên, văn hóa và con người. 

Văn phòng NGHIA-ARCHITECT gồm những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết. Luôn làm việc với sự nghiêm túc và đam mê, luôn hướng tới những giá trị của kiến trúc bền vững và sáng tạo để đem lại những sản phẩm kiến trúc có chất lượng tối ưu và phù hợp nhất với bối cảnh và con người.

Để xây dựng phát triển cũng như có nhiều cơ hội nghiên cứu sâu hơn cho các dự án thiết kế đang có và sẽ triển khai trong thời gian tới, văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc NGHIA-ARCHITECT có nhu cầu tuyển dụng:

02 vị trí KTS:

– 01 KTS có khả năng sáng tạo, thiết kế concept và diễn hoạ 3D tốt.
– 01 KTS có kinh nghiệm triển khai hồ sơ kĩ thuật

02 vị trí sinh viên thực tập:

– Có khả năng làm mô hình nghiên cứu và mô hình công trình hoàn thiện

– Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa
– Tìm tòi, có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học

Liên hệ:

Mọi thông tin hồ sơ CV, portfolio, cover letter các bạn gửi về địa chỉ email của văn phòng: [email protected] / [email protected]

Thông tin văn phòng:

Cảm ơn các bạn!
Một vài hình ảnh về các công trình của Nghia-Architect:

 

Bình luận từ Facebook