Dự án nhà ven hồ ở hồ Nojiri-ko của kiến trúc sư Daisuke Sugawara nhằm mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên, xây dựng và con người.

Nhà ven hồ Nojiri

Địa điểm: Nagano, Nhật Bản

Kiến trúc sư: Daisuke Sugawara, Noriyuki Ueakasaka, Hiroyuki Nakazawa

Diện tích: 52 m2

Năm tiến hành dự án: 2017

Ảnh: Jérémie Souteyrat

Quang cảnh nhà ven hồ giữa tuyết rơi
Sơ đồ dự án

5 Platfroms với kích cỡ khác nhau, chiều cao và vật liệu biến đổi thành nhiều chức năng như sàn nhà, bàn, băng ghế, giường, kệ và mái canopy. Những nền tảng này giúp cấu trúc căn nhà phân lớp theo sự uốn lượn và cảnh quan rừng. Các Platfrom phân tầng sắp xếp lại thứ bậc của cảnh quan / vị trí xây dựng / tòa nhà / đồ nội thất / đồ vật cùng với việc tạo ra không gian sống mới trong tự nhiên.

Một số hình ảnh về dự án:

Nhà bếp hiện đại
Căn bếp đầy đủ tiện nghi
Phòng khách với lò sưởi cổ điển
Phòng ngủ
Phòng xông hơi
Khu chứa củi
Gallery not found.

 

Hương Giang

Theo Archdaily