Với một văn phòng kiến trúc trẻ mới bước chân vào hoạt động lĩnh vực kiến trúc đòi hỏi vừa có tính nghệ thuật lại vừa có tính ứng dụng cao thì việc xác định hướng đi và phong cách thiết kế của mình là rất quan trọng. Vậy làm như thế nào để được sống với niềm đam mê thỏa sức sáng tạo nhưng vẫn phải thích ứng được với các giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, Pyramid Architecture +5 – một văn phòng kiến trúc thành lập từ năm 2016 đã phải luôn tìm tòi và đưa ra các giải pháp kiến trúc mới cho các dự án, tới các khách hàng của mình, vì mỗi khách hàng lại có cách cảm nhận khác nhau về kiến trúc. Trong quá trình làm việc các kiến trúc sư trẻ của Pyramid Architecture +5 đã THÍCH ỨNG để thực hiện được những ý tưởng và đam mê của mình cũng như ứng dụng những gì mình có để hòa hợp với nhu cầu của chủ đầu tư – “Thich ứng và ứng dụng trong tình hình mới”.

nanoco gallery xin trân trọng mời các bạn tới Triển lãm với tên gọi “THÍCH ỨNG” của văn phòng kiến trúc Pyramid Architecture +5 để cùng lắng nghe chia sẻ về việc THÍCH ỨNG của họ qua một số dự án họ đã thực hiện, đã ứng dụng và trải nghiệm cũng như cùng họ đưa ra ý kiến xây dựng giúp họ hoàn thiện hơn trên con đường phát triển kiến trúc của mình.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

  • Khai mạc triển lãm: 9h30 sáng Thứ 7, ngày 26/05/2018
  • Thời gian mở cửa triển lãm: Từ ngày 25/05 – 23/06/ 2018
  • Địa điểm: nanoco gallery, 83 Đường Láng, Hà Nội

THÔNG TIN GIỚI THIỆU:

  • Văn phòng kiến trúc Pyramid Architecture +5

Pyramid Architecture + 5 thành lập từ 2016 với mục tiêu tạo ra những công trình đạt 5 yếu tố :

– Kiến trúc mới lạ
– Hòa hợp với thiên nhiên
– Thỏa mãn niềm đam mê và sáng tạo của KTS
– Hòa hợp với nhu cầu của Chủ đầu tư
– Có giá trị kinh tế và văn hóa.

Với lĩnh vực thiết kế từ các công trình nhà ở, khách sạn… đến thiết kế công trình bảo tàng, các KTS của Pyramid Architecture +5 luôn luôn có tinh thần học hỏi tìm hiểu thông tin kiến thức và đặc biệt quan trọng là nhiệt huyết và niềm đam mê kiến trúc tạo nên nhiều công trình dự án có giá trị ở những quy mô khác nhau.

  • nanoco gallery:

Hoạt  động  từ  năm  2016,  nanoco gallery là  không gian  tổ chức các buổi triển lãm miễn phí hướng đến mục đích giáo dục, nâng cao kiến thức về kiến trúc cho cộng đồng, và kết nối các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nhằm xây dựng một hệ sinh thái về kiến trúc và nội thất.