TA-THA-TA Studio: mặt tiền từ những lưới thép

2521

Mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư. ASWA ( Studio kiến trúc của Work-Aholic) đã thực hiện một studio với mặt tiền được ghép lại từ các tấm lưới thép và kim loại cho TA-THA-TA, một thương hiệu túi hữu dụng và mang tính vui tươi ở Bangkok, Thái Lan.

Thông tin về công trình :

Kiến trúc sư : ASWA.
Vị trí : Bangkok, Thái Lan.
Kiến trúc sư chủ trì : Phuttipan Aswakool, Chotiros Techamongklapiwat.
Kết cấu : JS Planning.
Khách hàng : TA-THA-TA.
Diện tích : 120.0m2.
Năm thiết kế : 2017.
Ảnh : Phuttipan Aswakool.
Thi công : Bluescope.

Công trình là với diện tích 120m2 có ba tầng rưỡi mà tầng đầu tiên là kho chứa hàng và trưng bày mẫu. Trên tầng hai được sử dụng cho việc lắp ráp và một studio có vị trí trên tầng ba cùng với một tầng lửng dành cho không gian nghỉ ngơi.

Khu đất nhỏ và hẹp có một cái cây lớn ở phía trước công trình góp phần tạo bóng mát là tầm nhìn tuyệt vời cho studio. Với bốn mét chiều rộng, studio có một phần mái đầu hồi cao có xu hướng làm chệch góc của hướng ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà và cung cấp thêm không gian thư giãn cho studio. Do hạn chế, khu vệ sinh nằm giữa lối cầu thang cho phép thông gió tự nhiên cho mỗi tầng.

Sự đa dạng của những tấm lưới thép kim loại được lựa chọn là vật liệu chính cho mặt tiền được ghép lại như để ám chỉ nhận diện của TA-THA-TA là sự hợp tác giữa kiến trúc sư và khách hàng. Bằng sự cung cấp các mẫu phác thảo, từ kiến trúc sư và khách hàng đã chọn các mẫu lưới để hoàn thành thiết kế. Một cửa sổ cao chiếm toàn bộ mặt tiền của studio và ở phía sau diện tích lắp ghép với các mẫu lưới được lắp ghép một cách đa dạng ta có thể nhìn xuên qua lưới thép để cảm nhận sự yên tĩnh của cây trước nhà. Về phần trang trí nội thất, ASWA cung cấp không gian và những vật liệu được hoàn thành, và đồ nội thất đã được hoàn thành bởi TA_THA-TA để trưng bày sản phẩm mang nhãn hiệu riêng biệt của họ.

Xem thêm một số hình ảnh tại đây:

Nguồn : Archdaily.
BD : Maxmin.

Ban biên tập
Kienviet.net cam kết cung cấp nội dung hữu ích cho cộng đồng Kiến trúc. Ủng hộ Ban biên dịch bằng cách bấm like để chúng tôi có thêm động lực dịch bài. Nếu anh (chị) muốn trở thành CTV của Kiến Việt xin vui lòng email [email protected]
Ban biên tập
Ban biên tập