Những căn hộ với đường cong bất quy tắc.

1004

Các căn hộ mới được hoàn thành “Benelong Crescent Apartments” được lấy cảm hứng từ hình dáng lượn quanh co của Tháp Einstein do Erich Mendelsohn thiết kế ở Potsdam, hoàn thành vào những năm 1920.

Thông tin về công trình :
Thiết kế : Luigi Rosselli.
Vị trí : Bellevue Hill, Sydney, Australia.
Nhiếp ảnh : Justin Alexander.

Các căn hộ đổ xuống đồi để đi theo các đường nét cong uốn lượn và ban công có mái vòm được định hình bởi các đường biên uốn hình bán nguyệt bất quy tắc hướng đổ về mặt tiền.

Các khu vực sinh hoạt được kéo ra với các dáng cong đa dạng ở trên các sân hiên lớn, mở rộng không gian nội thất ra không gian ngoài trời giúp ta có thể bao quát toàn cảnh xung quanh.

 

Sự kết thúc các cấp tầng cao của tòa nhà là sự tiếp xúc với một con đường yên tĩnh với những hàng cây lớn và các bức tường như được đúc để bao bọc quanh khoảng cây cối. Việc tách riêng lẻ của các căn hộ khác nhau đã mang đến một cái nhìn “không phẳng” cho công trình.

Nguồn : Myhouseidea.
BD : Maxmin.

Ban biên tập
Kienviet.net cam kết cung cấp nội dung hữu ích cho cộng đồng Kiến trúc. Ủng hộ Ban biên dịch bằng cách bấm like để chúng tôi có thêm động lực dịch bài. Nếu anh (chị) muốn trở thành CTV của Kiến Việt xin vui lòng email [email protected]
Ban biên tập
Ban biên tập