Ngày 18/05/2018,Công ty LIXIL Việt Nam với 4 thương hiệu lớn trong ngành thiết bị vệ sinh và xây dựng INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem đã tổ chức buổi lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động Showroom tại địa chỉ 46 Bích Câu, HàNội. Ban lãnh đạo và nhân viên LIXIL rất hân hạnh được đón tiếp những kiến trúc sư hàng đầu, những khách hàng, đối tác thân thiết trong nhiều năm qua tham dự sự kiện.

Nằm trong kế hoạch kinh doanh, mở rộng mạng lưới, Showroom tại Hà Nội của LIXIL là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của 4 thươnghiệu (INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem), giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy mô, sản phẩm của công ty.

HINH 3
Showroom LIXIL tại Hà Nội

Bên cạnh đó, LIXIL mong muốn Showroom Hà Nội không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày mà còn là một Trung tâm trải nghiệm; nơi mà khi khách hàng bước vào, sẽ cảm nhận được tinh thần của sự hiện đại, sự tân tiến của công nghệ và từ đó muốn trải nghiệm với chúng tôi.

LIXIL với tâm huyết tất cả khách hàng đều có thể được tiếp cận với sự tiện nghi, với công nghệ cao của những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và nhà ở. Showroom Hà Nội sẽ đưa LIXIL đến gần hơn với khách hàng, và chúng tôi tin là điểm đến ưa thích không chỉ với người tiêu dùng mà còn giới kiến trúc sư – xây dựng trong nước.

Sự gần gũi, thân thiện, thoải mái của không gian, hiện đại của công nghệ, sáng tạo của thiết kế sẽ là mục tiêu chúng tôi hướng đến, và đó cũng là cốt lõi làm nên cảm hứng của Showroom LIXIL HàNội.

pic Lixil 2 e1526638190618

Ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc LIXIL Việt Nam chia sẻ trước sự kiện này: “Kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnhmẽ, theo đó nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao. Khách hàng ngày càng muốn tiếp cận với công nghệ, sự sang trọng và tiện ích của sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới những mong muốn của người tiêu dùng và hình thành nên một không gian nơi có thể nhìn và hơn thế nữa là được tương tác, trải nghiệm với những gì LIXIL sở hữu: Sản phẩm và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, từ đó mang lại những quyết định giúp cuộc sống chúng ta trở nên tiện nghi hơn, thoải mái hơn”.

pic Lixil 3

Showroom LIXIL Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 46 Bích Câu, với hai tầng trưng bày, tổng diện tích gần 1000m2. Tầng một là khu trưng bày các sản phẩm và công nghệ của thương hiệu INAX, Grohe. Tầng 2 là khu vực của thương hiệu American Standard, cửa nhôm Tostem và Gạch kiến trúc INAX.

Mọi thông tin về Showroom LIXIL Hà Nội xin mời liên hệ hotline: 18006633 hoặc truy cập website.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Banner Post Facebook e1542939733138
Đăng ký nhận thẻ quà tặng Chương trình khuyến mại GROHE

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Chương trình khuyến mại GROHE Vào landing page để đăng ký thông tin: https://groheshower.gr8.com/ Read more

maxresdefault 2
CT khuyến mại: “Chất lượng phòng tắm Đức – Lựa chọn xứng đáng cho ngôi nhà của bạn” từ GROHE

Grohe, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị phòng tắm cao Read more

collection details s400 1
Trải nghiệm không gian tắm phong cách Nhật tinh tế từ bộ sưu tập S400 của INAX

Trong buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL, Hà Nội vừa qua, các khách mời được tham Read more

alp mini talk 05 1
ALP mini talk #5: Place-making trong bối cảnh Á Đông | TS KTS. Tô Kiên

Place-making (tạm dịch là kiến tạo địa điểm, nơi chốn) là một thuật ngữ được sử dụng ngày càng rộng Read more

Backdrop e1548127113273
ALP Mini Talk 4: Con sâu cái kiến cũng là Tiểu vũ trụ

Vẫn đi tìm triết lý kiến trúc cho con người Việt Nam phù hợp với bối cảnh, là nền tảng Read more

Banner e1545116659411
Mini ALP 2018 Talk#3: Không gian “Cô đơn – Solitude” trong kiến trúc

ALP minitalk Talk#3 nằm trong chuỗi 6 tọa đàm có chủ đề “ Kiến trúc sư tìm gì ? “ Read more