Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 18 năm thành lập, nắm bắt xu hướng đầu tư và nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay của đông đảo người dân, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui tổ chức sự kiện “Cà phê xây nhà” nhằm trang bị cho khách hàng những thông tin hữu ích thiết thực trong việc quản lý quá trình đầu tư xây dựng nhà ở.Sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 15/5/2018 đến 10/6/2018 tại trụ sở chính 139B Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM và một số hoạt động hội thảo chuyên đề tại các trung tâm khác thuộc hệ thống Nhà Vui.

1b

Thông qua không gian Cafe kiến trúc thoải mái – thư giãn để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa chủ nhà với nhau hoặc với Kiến trúc sư. Khách hàng có thể chỉ mới bắt đầu có kế hoạch xây nhà cần tham khảo hoặc đang thiết kế, đã có bản vẽ, cần thẩm định, thậm chí đang trong quá trình thi công, gặp những khó khăn vướng mắc cần tư vấn hỗ trợ, đặc biệt chủ đề “Lập, hiểu và quản trị dự toán xây nhà” là vấn đề rất nhiều các chủ nhà ưu lo đều được các chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên kinh tế xây dựng tư vấn giải đáp

Ngoài ra Nhà Vui cũng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về các chuyên đề nóng được rất nhiều người quan tâm gần đây như “Đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê, căn hộ cho thuê” hay “Đầu tư nội thất căn hộ từ nhà thô, các cấp độ từ cơ bản đến cao cấp” thể hiện tính trách nhiệm am hiểu của một đơn vị tư vấn hàng đầu đối với các nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

Các tiện ích miễn phí tại “cafe xây nhà” như: Cafe trao đổi tư vấn chuyên môn và lập khái toán đầu tư; triển lãm & tặng mẫu thiết kế nhà ở; tài liệu qui trình xây nhà; tọa đàm với các chuyên đề “nóng” hiện nay được diễn diễn ra tại các chi nhánh Nhavui thuận tiện cho khách hàng từng khu vực.

Chương trình đặc biệt dành cho tất cả khách hàng:

Tham gia sự kiện Quý khách có cơ hội nhận quà tặng của thương hiệu Thiết bị vệ sinh MOEN dành cho khách hàng ký HĐ thiết kế trong ngày khai trương 15/5 trị giá 10-15tr. Đặc biệt trong sự kiện còn có show trình diễn “Thử nghiệm Nhà tắm Nhật Bản cao cấp” do các chuyên gia Nhật – hãng Cleanup giới thiệu với người mẫu biểu diễn thực tế vào 18g00 ngày 24/5 tại 233 Khánh Hội và được tư vấn thường trực MIỄN PHÍ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

nhavui 2

Thông tin liên hệ:

Quý khách vui lòng lựa chọn các chuyên đề tọa đàm phù hợp và đăng ký tham dự với ban tổ chức Ms Diễn: 0917 656 104. Mỗi buổi tọa đàm giới hạn số lượng khách từ 25-30 người, vui lòng đăng ký trước để nhận thư mời.

Nguồn: BTC

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
E5 1
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 5: Khơi nguồn sáng tạo từ vật liệu nội thất

Sáng tạo là khởi nguồn, cũng là xương sống của một dự án thiết kế. Tập phim cuối cùng của Read more

VCS
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 4: Hành trình sáng tạo BST Pele Hawaii

Tập mới nhất của series phim ngắn “Cảm hứng diệu kỳ” khám phá hành trình hiện thực hóa khát vọng Read more

z2988450020391 2239c792cdea3dff365d4b7be6d24fe6
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 3: Những khối đá xếp chồng | S-Hill Villa | KTS Trần Ngọc Linh

Tiếp tục giới thiệu đến khán giả những không gian kiến trúc sáng tạo, tập 3 của series phim ngắn Read more

00 FI TRC09985
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 2: Nhà góc phố | Corner House | KTS Nguyễn Hồng Quang

Tập phim tiếp theo của series “Cảm hứng diệu kỳ” đưa khán giả đến với góc ngã tư nhộn nhịp và Read more

kienviet hon 330 nguoi tham du toa dam xu the kthi truong kien truc noi that trong va sau covid 19 1
Trực tiếp: Chuyên đề 1 Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất ứng phó Covid-19”

Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc - Nội thất ứng phó COVID-19” với chuyên đề mở đầu: "Xu thế thị Read more

kienviet nhung khoi rieng chung lp villa kts nguyen tuan nghia 2
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 1: Những khối riêng – chung | LP Villa | KTS Nguyễn Tuấn Nghĩa

"Cảm hứng diệu kỳ" là series phim ngắn giới thiệu đến khán giả những không gian kiến trúc sáng tạo. Read more