Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 18 năm thành lập, nắm bắt xu hướng đầu tư và nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay của đông đảo người dân, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui tổ chức sự kiện “Cà phê xây nhà” nhằm trang bị cho khách hàng những thông tin hữu ích thiết thực trong việc quản lý quá trình đầu tư xây dựng nhà ở.Sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 15/5/2018 đến 10/6/2018 tại trụ sở chính 139B Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM và một số hoạt động hội thảo chuyên đề tại các trung tâm khác thuộc hệ thống Nhà Vui.

1b

Thông qua không gian Cafe kiến trúc thoải mái – thư giãn để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa chủ nhà với nhau hoặc với Kiến trúc sư. Khách hàng có thể chỉ mới bắt đầu có kế hoạch xây nhà cần tham khảo hoặc đang thiết kế, đã có bản vẽ, cần thẩm định, thậm chí đang trong quá trình thi công, gặp những khó khăn vướng mắc cần tư vấn hỗ trợ, đặc biệt chủ đề “Lập, hiểu và quản trị dự toán xây nhà” là vấn đề rất nhiều các chủ nhà ưu lo đều được các chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên kinh tế xây dựng tư vấn giải đáp

Ngoài ra Nhà Vui cũng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về các chuyên đề nóng được rất nhiều người quan tâm gần đây như “Đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê, căn hộ cho thuê” hay “Đầu tư nội thất căn hộ từ nhà thô, các cấp độ từ cơ bản đến cao cấp” thể hiện tính trách nhiệm am hiểu của một đơn vị tư vấn hàng đầu đối với các nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

Các tiện ích miễn phí tại “cafe xây nhà” như: Cafe trao đổi tư vấn chuyên môn và lập khái toán đầu tư; triển lãm & tặng mẫu thiết kế nhà ở; tài liệu qui trình xây nhà; tọa đàm với các chuyên đề “nóng” hiện nay được diễn diễn ra tại các chi nhánh Nhavui thuận tiện cho khách hàng từng khu vực.

Chương trình đặc biệt dành cho tất cả khách hàng:

Tham gia sự kiện Quý khách có cơ hội nhận quà tặng của thương hiệu Thiết bị vệ sinh MOEN dành cho khách hàng ký HĐ thiết kế trong ngày khai trương 15/5 trị giá 10-15tr. Đặc biệt trong sự kiện còn có show trình diễn “Thử nghiệm Nhà tắm Nhật Bản cao cấp” do các chuyên gia Nhật – hãng Cleanup giới thiệu với người mẫu biểu diễn thực tế vào 18g00 ngày 24/5 tại 233 Khánh Hội và được tư vấn thường trực MIỄN PHÍ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

nhavui 2

Thông tin liên hệ:

Quý khách vui lòng lựa chọn các chuyên đề tọa đàm phù hợp và đăng ký tham dự với ban tổ chức Ms Diễn: 0917 656 104. Mỗi buổi tọa đàm giới hạn số lượng khách từ 25-30 người, vui lòng đăng ký trước để nhận thư mời.

Nguồn: BTC

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sự kiện kiến trúc sư thế giới tháng 5/2010 (P1)

Dưới đây là một số sự kiện nổi bật của giới kiến trúc sư thế giới diễn ra trong tháng Read more

Sự kiện kiến trúc sư thế giới tháng 5/2010 (P2)

Rất nhiều các hội thảo, hội nghị quốc tế là điểm nổi bật trong bản tin tháng 5/2010 mà UIL Read more

hoikts2
Hội Kiến trúc sư Hà Nội chuẩn bị đại hội vào cuối năm 2010

Kienviet.net- Với đặc thù là một Hội thành viên nằm trong Hội liên hiệp VHNT Hà Nội , Hội KTS Read more

hqdefault
Video 02: Cảm xúc ngày 27/4

Trong video số 02 này chúng tôi (Kienviet.net) đã kịp thu được một số tâm sự của những KTS lão Read more

23100 le ba thong
Video: chia sẻ kinh nghiệm của TGĐ công ty TTT Corporation

Lời BBT - Những chia sẻ những kinh nghiệm quản trị của anh Lê Bá Thông - TGĐ TTT Corporation Read more

Fullscreen capture 3232012 33439 PM
Cuộc thi thiết kế Ma Prize 2012: Nhà ở xanh

Modern Atlanta (MA) vừa ra thông báo cuộc thi quốc tế thiết kế bền vững Ma Prize 2012, đây là Read more