A’Design Award & Competition là giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới nhằm vinh danh những người có niềm đam mê thiết kế tại hơn 180 quốc gia bằng 40 thứ tiếng. Một tác phẩm đoạt giải A’Design Award sẽ được dịch ra tất cả các ngôn ngữ chính để kết nối những người thiết kế, báo chí và khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhiệm vụ của Giải thưởng chính là cung cấp một nền tảng công bằng, đạo đức và cạnh tranh cho các công ty, nhà thiết kế và nhà sáng tạo từ tất cả các lĩnh vực thiết kế với các cấp độ kinh nghiệm khác nhau, các ngành khác nhau và tập trung vào thị trường để cạnh tranh, đồng thời công nhận sự thành công và tài năng của họ.

Giải thưởng A’Design Award & Competition là một giải thưởng có uy tín, to lớn, nổi tiếng và đáng tin cậy mang tầm quốc tế.

Trong cuộc thi thiết kế năm 2017 – 2018 đã có 1962 người đoạt giải thưởng từ 100 quốc gia trong đó có ngành thiết kế khác nhau.

Cuộc thi năm nay, VTN Architects đã vinh dự nhận được giải Vàng cho công trình FARMING KINDERGARTEN – Nhà trẻ xanh và giải Bạc cho công trình HOUSE FOR TREES trong hạng mục Thiết kế kiến trúc công trình.

Chi tiết công trình đoạt“ Huy chương vàng” của Võ Trọng Nghĩa Architects:

Nhà trẻ Farming Kindergarten đã được công ty kiến trúc Võ Trọng Nghĩa thiết kế như là một nguyên mẫu cho loại hình nhà trẻ bền vững, nơi mà trẻ con có thể học hỏi và tìm hiểu cách tự trồng và cung cấp thức ăn. Ngôi trường này dự định sẽ hoàn thành trong năm nay.

Nhà Trẻ Farming Kindergarten - Công trình đạt giải Vàng tại giải thưởng A'design award & competition.
Nhà Trẻ Farming Kindergarten – Công trình đạt giải Vàng tại giải thưởng A’design award & competition.

Thông tin dự án:

Địa điểm: Dongnai, Vietnam
Diện tích khu đất: 10,650 m2
GFA: 3,800m2
Công ty: Vo Trong Nghia Architects
Kiến trúc sư chính: Võ Trọng Nghĩa, Takashi Niwa, Masaaki Iwamoto
Kiến trúc sư: Trần Thị Hằng, Kuniko Onishi
Nhà thầu: Công ty cổ phần Gió và Nước
Khách hàng: Pou Chen Việt Nam

Chi tiết công trình xem thêm tại đây

Chi tiết công trình đoạt“ Huy chương Bạc” của Võ Trọng Nghĩa Architects:

House for trees là công trình được xây dựng trên một lô đất trống thuộc Quận Tân Bình, Tp.HCM nơi có mật độ dân cư đông đúc với những ngôi nhà nhỏ chen chúc nhau.

 

House For Trees - Công trình đạt giải Bạc tại giải thưởng A'design Award & Competition 2017-2018 của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa
House For Trees – Công trình đạt giải Bạc tại giải thưởng A’design Award & Competition 2017-2018 của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa

Thông tin dự án:

Công ty kiến trúc: Vo Trong Nghia Architects
Kiến trúc sư chính: Võ Trọng Nghĩa, Masaaki Iwamoto, Kosuke Nishijima
(3 phụ trách chính)
Nhà thầu: Công ty cổ phần Nhà Gió và Nước
Hoàn thành: 04. 2014
Chức năng: Nhà ở đơn lập
Địa điểm: Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng diện tích sàn: 226m2
Khách hàng: (Cá nhân)

Chi tiết công trình xem thêm tại đây

Bình luận từ Facebook