Chào đón lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, Panasonic Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và Nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà” giới thiệu hệ thống Giải Pháp Tổng Thể, khẳng định triết lý “100 năm tin cậy bền vững” và tham vọng trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp, chung tay kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hội Thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà”

Trong hai ngày 23/3 và 30/3 tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Panasonic Việt Nam phối hợp cùng Bộ Xây Dựng tổ chức hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà”, với sự góp mặt của 80 chuyên gia, nhà đầu tư, xây dựng, tư vấn và đại diện từ nhiều doanh nghiệp.

Sự kiện là dịp để Panasonic giới thiệu các giải pháp đột phá nhất hướng tới việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, phát triển công trình xanh và nâng cao chất lượng không khí cho các công trình xây dựng. Khách mời cũng có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm giải pháp không khí và tiết kiệm năng lượng ngay tại khu vực trưng bày, cùng tham gia trao đổi, thảo luận nhằm lĩnh hội những hiểu biết sâu nhất về sản phẩm cũng như khả năng ứng dụng cho doanh nghiệp và dự án của mình.

Hinh 1 Ông Kazukiro Matsushita Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam
Ông Kazukiro Matsushita – Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Khẳng định vị thế tiên phong được tạo dựng bằng niềm tin vững bền suốt 100 năm qua của tập đoàn, ông Kazuhiro Matsushita, Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam nhấn mạnh: “Với 20 năm phát triển tại Việt Nam – một trong những thị trường trọng tâm của Panasonic tại khu vực, chúng tôi mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác kinh doanh bằng việc cung cấp đồng bộ các giải pháp công nghệ và kỹ thuật, nâng cao chất lượng công trình, tối ưu hiệu quả đầu tư, đồng thời thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống, sức khỏe, an ninh và thân thiện với môi trường của khách hàng.”

Giải pháp tổng thể và tầm nhìn kiến tạo Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn  

Được giới thiệu tại hội thảo cuối tháng 3 vừa qua, hệ thống Giải Pháp Tổng Thể của tập đoàn Panasonic đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác là nhà đầu tư, xây dựng, doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đúng như tên gọi, đây không chỉ là một sản phẩm riêng lẻ mà là mạng lưới giải pháp tích hợp bao gồm Giải pháp không khí, Giải pháp năng lượng, Giải pháp an ninh, Giải pháp chiếu sáng, Giải pháp thông minh, ứng dụng cho ba lĩnh vực: Nhà ở, Đô thị và Tổ hợp thương mại.

Hinh 2 Hệ thống giải pháp Tổng thể B2B của Panasonic
Hệ thống giải pháp Tổng thể của Panasonic

Một trong những bài toán đau đầu tại các đô thị Việt Nam hiện nay là thiết kế không khí cho các tòa nhà kín gió: làm sao để cùng lúc tối đa hóa khả năng tiết kiệm năng lượng và làm mát, lại vẫn đảm bảo không khí được lưu thông và trong lành. Trả lời cho vấn đề này, Panasonic đề xuất hệ thống Giải Pháp Không Khí bao gồm hệ thống lọc, tuần hoàn, hệ thống trao đổi nhiệt và thông gió 24 giờ giúp liên tục loại bỏ tạp chất, luân chuyển làn không khí mát và sạch. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa không khí FSV VRF với mức EER cao nhất lên tới 5.3 giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện năng.

Hinh 3 Giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà IAQ của Panasonic
Giải pháp Không khí của Panasonic giải quyết hoàn toàn các vấn đề về Chất lượng không khí trong nhà

Nhằm hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng, Giải pháp Năng lượng của Panasonic là sự kết hợp đồng bộ giữa Công nghệ cảm biến ECONAVI, đèn LED thông minh, Tấm pin mặt trời HIT và hệ thống điều khiển VRF, nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng sạch và quản lý hiệu quả sử dụng năng lượng trong các khu dân cư, tòa nhà.

Hướng đến 3 khu vực phục vụ chính là đô thị, tòa nhà thương mại và nhà ở, các Giải pháp An ninh của Panasonic được phát triển bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ và hệ thống mạng gia đình; camera giám sát kép và rời, camera giám sát góc rộng và hệ thống mạng không dây tích hợp dành cho mục đích kinh doanh. Đặc biệt nhất, “đô thị cổng ảo” là khái niệm mới về bảo mật mức độ cao không cần đến cổng hoặc tường bảo vệ, bao gồm camera giám sát hiệu năng cao dùng trong mọi thời tiết, trụ lắp thông minh và bảng tín hiệu kỹ thuật số về các thông báo an toàn.

Bên cạnh đó, ở lĩnh vực chiếu sáng, Panasonic giới thiệu dòng sản phẩm đèn LED được thiết kế nhỏ hơn, nhiều màu sắc, có khả năng điều chỉnh độ sáng, tuổi thọ dài hơn (khoảng 40.000 giờ) và tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống. Trong khi đó, công nghệ “Đèn LED Chỉ số Hoàn màu CRI Cao” và “Đèn LED Ánh sáng Sống động” giúp căn chỉnh màu sắc sản phẩm và môi trường sẽ là lựa chọn hoàn hảo tại các trung tâm mua sắm.

Cuối cùng, Giải pháp Thông minh với thiết kế đô thị thông minh bền vững là “mảnh ghép” cuối cùng hoàn tất bộ Giải Pháp Tổng Thể từ tập đoàn điện tử tiêu dùng và cung cấp giải pháp B2B hàng đầu Nhật Bản.

Giải pháp Tổng thể của Panasonic khẳng định rõ ràng hơn bao giờ hết mong muốn trở thành đối tác hàng đầu trong các ngành công nghiệp để cùng chung tay kiến tạo cuộc sống tiện nghi – an toàn – đẳng cấp.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hinh 3 Hệ thống điều hòa VRF Panasonic được trưng bày tại hội thảo
Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí

Ngày 23/03 vừa qua, Panasonic Việt Nam đã phối hợp cùng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Read more

Panasonic Anh chuong cua 1
Chuông cửa có hình: Giải pháp an ninh hiệu quả cho mọi gia đình

Trong những năm trở lại đây, những rủi ro an ninh trong xã hội hiện đại ngày càng tăng đặc Read more

kienviet rao can trong tiep can trong cong trinh cho nguoi tan tat 00
Rào cản trong tiếp cận công trình cho người Điếc và người Khiếm thính

Với 2.5 triệu người Điếc và Khiếm thính ở Việt Nam quan tâm tới những khía cạnh nào của xây Read more

5 10
Điều hòa trung tâm tích hợp nanoe™ X – Giải pháp hữu hiệu trong bối cảnh dịch Covid-19

Dịch Covid-19 bùng phát đã khiến các vấn đề về đảm bảo chất lượng không khí trở thành mối quan Read more

e 1
Tường thuật trực tiếp Tọa đàm: “Kiến trúc hiệu quả năng lượng”

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hướng đến công trình xanh ở trong những điều kiện có thể là một Read more

z2396063150309 1220d6d388b7f9d070bb5daaaa5e46d9
Sắp diễn ra Tọa đàm “Kiến trúc hiệu quả năng lượng”

Khi công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quy hoạch và thiết kế bền vững, việc áp dụng Read more