Ngôi nhà một cột

877

‘ReActor’ là tác phẩm mới nhất trong một loạt các thiết kế và xây dựng của Alex Schweder và Ward Wardley. Trong mùa hè năm 2016 – tổng cộng 5 ngày, bộ đôi kiến trúc sư – nghệ sĩ sống trong căn nhà đang quay, nằm ở khu vực thuộc khu vực tiểu bang New York. Ngôi nhà có kích thước 13,4 x 2,4 m và xoay 360 độ trên một cột bê tông cao 4,5 mét.

Bộ đôi KTS-nghệ sĩ sẽ sống trong căn nhà trong vòng 5 ngày

Được ủy thác bởi trung tâm nghệ thuật quốc tế OMI, nhà ở nghiêng là câu trả lời cho các phong trào schweder và shelley, đáp ứng điều kiện nội ngoại thất – thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa kiến trúc và cư dân. Cấu trúc gỗ đối xứng đã được chia thành hai nửa. Mỗi nghệ sĩ sẽ bố trí khu nhà ở riêng của họ, phòng tắm chung nằm ở trung tâm.

Nhà ở nghiêng là câu trả lời cho các phong trào schweder và shelley

Sàn-trần bằng kính cung cấp ít sự riêng tư, trong khi thiết kế cũng bao gồm hai ban công bên ngoài – mỗi cái cho một nghệ sĩ. Là một phần của triển lãm kiến trúc gỗ OMI: ‘từ cấu trúc đến bao che ‘, ‘ReActor’ cung cấp cho du khách một sự xuất hiện đặc biệt trong ngày 24-25 tháng 9 năm 2016 và 6-10 tháng 10 năm 2016.

Thiết kế gồm 2 ban công

Tường, sàn bằng kính cung cấp ít sự riêng tư

Mặt cắt và mặt bằng công trình

BD|HUẾ

Ban biên tập
Kienviet.net cam kết cung cấp nội dung hữu ích cho cộng đồng Kiến trúc. Ủng hộ Ban biên dịch bằng cách bấm like để chúng tôi có thêm động lực dịch bài. Nếu anh (chị) muốn trở thành CTV của Kiến Việt xin vui lòng email [email protected]
Ban biên tập
Ban biên tập