Tất cả chúng ta đều biết rằng một trong những cách đơn giản nhất nếu muốn thắp sáng góc tối ở bất kỳ phòng nào là chọn đèn. Với nhiều thiết kế, hình dạng, màu sắc, kích thước và khả năng chiếu sáng, đèn có tác dụng thay đổi ánh sáng hoặc trang trí cho một ngôi nhà. Dưới đây là 40 trong số những thiết kế đèn sáng tạo nhất mà bạn có thể tìm thấy.

1.Coin lamp

Thiết kế bởi Jethro Macey, đèn Coin đòi hỏi bạn phải chèn tiền xu trước khi nó sáng lên. Nó sẽ chỉ sáng lên bất cứ khi nào bạn chèn tiền xu bên trong, và đèn có thể thiết lập một chế độ hẹn giờ. Coin Lamp sẽ sớm được công bố rộng rãi.

kien viet den sang tao 4
Coin Lamp
  1. Mushroom Lamp

Đèn Nấm là một sự phát triển của công nghệ. Đây không phải là đèn LED, nó sẽ kéo dài tuổi thọ nhờ nguồn cung cấp pin 4AA ấn tượng. Mushroom lamp gợi nhớ về những cây nấm trong Mario nổi tiếng của Nintendo Bros. Đèn này có giá 12 $.

kien viet den sang tao 14
Mushroom Lamp
  1. Titanic lamp

Chiếc đèn này được tạo ra bởi Charles Trevelyan và được lấy cảm hứng từ bộ phim Titanic. Nằm nghiêng như thể đang chìm xuống dưới mặt bàn, Titanic được thiết kế để hắt ánh sáng. Đèn Titanic có bán ở Viable London.

kien viet den sang tao 21
Titanic Lamp
  1. Torn Lighting

Thiết kế bởi Billy May, Torn Lighting là một cách thú vị để thêm ánh sáng vào nhà bạn. Torn Lighting được ngụy trang hoàn hảo trên tường, được sơn màu cùng với tường của bạn. Torn Lighting có nhiều thiết kế và hình dạng có thể được sử dụng ở cả góc tường và bề mặt căn hộ.

kien viet den sang tao 12
Torn Lighting

kien viet den sang tao 22

  1. Alien Abduction Lamp

Alien Abuduction Lamp là một cái gì đó mới mẻ, độc đáo và nguyên bản cho ngành công nghiệp bóng đèn, một sự thay thế ấn tượng cho những đèn cũ nhàm chán. Một số bạn có thể đã muốn mua đèn này, nhưng (tin xấu) đèn này vẫn còn trong giai đoạn khái niệm. Chúng ta phải chờ đợi cho đến khi Lasse Klein (Người thiết kế bóng ma của Alien Abduction Lamp) sản xuất đèn này. Đây là cách hoạt động: Có bóng đèn bên trong UFO bọc kim loại bên trên, làm sáng cửa sổ và người ngoài hành tinh bí ẩn bên trong. Bởi vì cách đèn được thiết kế, ánh sáng cũng làm sáng sườn ngang kính, tạo ra hiệu ứng X-Files thú vị.

kien viet den sang tao 25
Alien Abuduction Lamp
  1. Kundalini’s Abyss table lamp

Những vòng xoắn ốc của đèn Abyss do Kundalini thiết kế có thể trông giống như đường ruột của bạn. Abyss có thể được điều chỉnh thành nhiều hình dạng, nhờ vào cấu trúc linh hoạt của nó. Ẩn bên trong là một số đèn LED trắng sáng cung cấp ánh sáng xanh. Đèn này có giá khoảng $ 500.

kien viet den sang tao 26
Kundalini’s Abyss table lamp
  1. Studio Mango’s Lamp

Chiếc đèn kỳ diệu này được thiết kế bằng cách cắt một chiếc đèn bàn cũ kỹ và chèn thêm hơn 40 tấm vật liệu ‘perspex’ dày giữa các lát cắt. Những người thiết kế đã làm chiếc đèn trở nên hiện đại hơn.

kien viet den sang tao 20
Studio Mango’s Lamp
  1. Morbid lamp

Đèn khói này được tạo ra bởi phòng thiết kế Enpieza ở Tây Ban Nha. Đèn trông rất đơn giản ngoại trừ hình tượng nhân tạo vô hồn, treo lơ lửng.

kien viet den sang tao 5
Morbid lamp