40 mẫu đèn có thiết kế sáng tạo

1620

Tất cả chúng ta đều biết rằng một trong những cách đơn giản nhất nếu muốn thắp sáng góc tối ở bất kỳ phòng nào là chọn đèn. Với nhiều thiết kế, hình dạng, màu sắc, kích thước và khả năng chiếu sáng, đèn có tác dụng thay đổi ánh sáng hoặc trang trí cho một ngôi nhà. Dưới đây là 40 trong số những thiết kế đèn sáng tạo nhất mà bạn có thể tìm thấy.

1.Coin lamp

Thiết kế bởi Jethro Macey, đèn Coin đòi hỏi bạn phải chèn tiền xu trước khi nó sáng lên. Nó sẽ chỉ sáng lên bất cứ khi nào bạn chèn tiền xu bên trong, và đèn có thể thiết lập một chế độ hẹn giờ. Coin Lamp sẽ sớm được công bố rộng rãi.

Coin Lamp

 1. Mushroom Lamp

Đèn Nấm là một sự phát triển của công nghệ. Đây không phải là đèn LED, nó sẽ kéo dài tuổi thọ nhờ nguồn cung cấp pin 4AA ấn tượng. Mushroom lamp gợi nhớ về những cây nấm trong Mario nổi tiếng của Nintendo Bros. Đèn này có giá 12 $.

Mushroom Lamp

 1. Titanic lamp

Chiếc đèn này được tạo ra bởi Charles Trevelyan và được lấy cảm hứng từ bộ phim Titanic. Nằm nghiêng như thể đang chìm xuống dưới mặt bàn, Titanic được thiết kế để hắt ánh sáng. Đèn Titanic có bán ở Viable London.

Titanic Lamp

 1. Torn Lighting

Thiết kế bởi Billy May, Torn Lighting là một cách thú vị để thêm ánh sáng vào nhà bạn. Torn Lighting được ngụy trang hoàn hảo trên tường, được sơn màu cùng với tường của bạn. Torn Lighting có nhiều thiết kế và hình dạng có thể được sử dụng ở cả góc tường và bề mặt căn hộ.

Torn Lighting

 1. Alien Abduction Lamp

Alien Abuduction Lamp là một cái gì đó mới mẻ, độc đáo và nguyên bản cho ngành công nghiệp bóng đèn, một sự thay thế ấn tượng cho những đèn cũ nhàm chán. Một số bạn có thể đã muốn mua đèn này, nhưng (tin xấu) đèn này vẫn còn trong giai đoạn khái niệm. Chúng ta phải chờ đợi cho đến khi Lasse Klein (Người thiết kế bóng ma của Alien Abduction Lamp) sản xuất đèn này. Đây là cách hoạt động: Có bóng đèn bên trong UFO bọc kim loại bên trên, làm sáng cửa sổ và người ngoài hành tinh bí ẩn bên trong. Bởi vì cách đèn được thiết kế, ánh sáng cũng làm sáng sườn ngang kính, tạo ra hiệu ứng X-Files thú vị.

Alien Abuduction Lamp

 1. Kundalini’s Abyss table lamp

Những vòng xoắn ốc của đèn Abyss do Kundalini thiết kế có thể trông giống như đường ruột của bạn. Abyss có thể được điều chỉnh thành nhiều hình dạng, nhờ vào cấu trúc linh hoạt của nó. Ẩn bên trong là một số đèn LED trắng sáng cung cấp ánh sáng xanh. Đèn này có giá khoảng $ 500.

Kundalini’s Abyss table lamp

 1. Studio Mango’s Lamp

Chiếc đèn kỳ diệu này được thiết kế bằng cách cắt một chiếc đèn bàn cũ kỹ và chèn thêm hơn 40 tấm vật liệu ‘perspex’ dày giữa các lát cắt. Những người thiết kế đã làm chiếc đèn trở nên hiện đại hơn.

Studio Mango’s Lamp

 1. Morbid lamp

Đèn khói này được tạo ra bởi phòng thiết kế Enpieza ở Tây Ban Nha. Đèn trông rất đơn giản ngoại trừ hình tượng nhân tạo vô hồn, treo lơ lửng.

Morbid lamp

 

 1. Chain Lamp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn thực sự ‘cool’ cho bàn làm việc, thì chiếc đèn do Iliara Marelli thiết kế cho Nemo Italianaluce có thể là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Được làm từ nhôm và được thắp sáng bởi 4 bóng đèn trắng sáng (1-watt), phần thân khớp nối để tạo ánh sáng le lói khi bạn không sử dụng nó. Giá của mỗi chiếc đèn là 595 USD.

Chain Lamp

Chain Lamp

 1. Hurdle Lighting

Hurdle Lighting được thiết kế bởi người Hàn Quốc Lee Suk Woo và Byeon Dong Jin. Cấu trúc ánh sáng được thiết kế để đứng hoặc nằm (như tên gọi của nó) hoặc theo chiều dọc – giống như đèn bàn.

Hurdle Lighting

11.Stacked Rock Lamp

Đèn Rock xếp chồng là một ngọn đèn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý, và chúng ta đều biết rằng đèn không nhận được nhiều sự chú ý. Khi ai đó nhìn vào lần đầu tiên sẽ tự hỏi:’ Làm thế nào các tảng đá có thể đứng ở vị trí đó? ‘. Các tảng đá được cố định với nhau thành cột để ánh sáng từ đèn chiếu xuống ngay bên dưới giống như một thác nước.

Chiếc đèn có giá 119 USD.

Stacked Rock Lamp

 1. Troja arc lamp 

Đèn Arc Troja là một ngọn đèn lớn, có thể cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho không gian rất rộng. Với thiết kế đơn giản và hiện đại, nếu bạn muốn sở hữu chiếc đèn này bạn sẽ cần một không gian, bởi vì nó là khá lớn.

Troja arc lamp

 1. Ociu Light

Bạn luôn muốn cái gì đó thực sự cool và độc đáo thì  Ociu Zava chắc chắn là một sự cân nhắc. Hệ thống treo hoàn toàn được thực hiện trong màng opal, độ dày 8 mm, đường kính 185 cm và chiều rộng 90 cm. OCIU có các màu khác nhau: đen và trắng hoàn toàn với miếng giấy bằng vàng hoặc bạc bên trong.

Ociu Light

 1. One Man Shy Lamp

Chiếc đèn cao 13 inch, sử dụng bóng đèn 15 watt với mức giá chiết khấu là 99 USD.

Bật Mr. P (aka: Đèn One Man Shy) có thể gây ra một vài tiếng cười khúc khích.

One Man Shy Lamp

 1. Desktop Grenade Lamp

Ngọn đèn Grenade có hình dáng là sự kết hợp đáng yêu của hai ý tưởng – kéo gạt lựu đạn sẽ bật tắt đèn thay vì gây ra một vụ nổ chết người. Chiếc đèn có giá 139 USD.

Desktop Grenade Lamp

 1. The Nymph

Nymph là một loại đèn cao cấp có hình dạng của một con côn trùng trong giai đoạn ngay sau khi nó nở ra từ trứng. Nếu bạn có một con côn trùng nhiều chân thì có lẽ sẽ phải trả giá 2.600 USD. Thân máy được làm bằng sơn mài bằng sợi thủy tinh hai mặt – sơn mài trắng. Nắp nhẹ làm bằng Corian.

The Nymph

 1. Fiat Lux Lamp

Đèn Lux Lux là sản phẩm mới nhất của Cate Hogdahl & Nelson Ruiz-Acal, đang được sản xuất và sẽ sớm được đưa ra thị trường. Đèn Lux có một khe tích hợp để giữ tạp chí và sách cho những người thích đọc một cái gì đó ngay trước khi đi ngủ.

Fiat Lux Lamp

 

 1. The Light Drop

Nổi bật trong bộ sưu tập của nhà thiết kế người Brazil Rafael Morgan, “Ánh sáng Nhẹ” mang lại những lựa chọn trang trí sang trọng. Một đặc điểm khác thêm vào bí ẩn của ánh sáng độc đáo này là cách nó kiểm soát sự chiếu sáng. Chỉ cần xoay vòi nước xung quanh và bạn có thể kiểm soát các hiệu ứng.

The Light Drop

The Light Drop

 

 1. Gilda

Gilda là bộ sưu tập ánh sáng được thiết kế bởi Arturo Alvarez, sử dụng một vật liệu mới để thực hiện các loại đèn: ngói thủy tinh Ý.

Gilda

Gilda