Thiết kế quán cà phê như rừng nhiệt đới | Tayone Design Studio

1665

Nằm trên con phố đông đúc của Hà Nội, quán cà phê Tropical Forest mang đến hơi thở mới mẻ bởi không gian cây xanh – gỗ tự nhiên kết hợp.

Tropical Forest

  • Thiết kế: Tayone Design Studio
  • Địa điểm: 298 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
  • KTS chủ trì: Hoàng Anh Đức
  • Diện tích: 170.0 m2
  • Năm dự án: 2016

Không gian quán cà phê đơn giản và thông thoáng

Tropical Forest là một quán cà phê nằm ở phố Tây Sơn, Hà Nội, Việt Nam. Khu đất có diện tích 170m2, sân trước rộng 20m2.

Cây xanh được đặt khắp nơi, trong các bình thuỷ tinh

Quán cà phê được thiết kế dựa trên ý tưởng tạo ra một khu rừng nhiệt đới trong lòng thành phố, tạo ra bầu không khí tươi mát cho khách hàng.

Không gian cây xanh

Vật liệu chủ yếu là gỗ thô

KTS sử dụng chủ yếu là vật liệu gỗ, bao quanh không gian bởi các bình cây terrarium.

Hệ giàn gỗ và phần mái kính

Tropical Forest có phần mái kính mở.

Không gian work-space

Giàn cây bằng gỗ

Hệ thống mô-đun gỗ nằm đối diện với quầy bar vừa trang trí đồng thời là giá chứa cây xanh.

Khách hàng đến quán cà phê sẽ bị thu hút bởi không gian xanh.

Xem đầy đủ hình ảnh dưới đây:

HN | kienviet.net