Giám đốc LAVA Chris Bosse cho biết: “Gần đây chúng tôi đã giành thắng lợi trong hai cuộc thi quốc tế – khu phức hợp Tien Bo City và trụ sở công ty Detech. LAVA cũng đang thiết kế một tháp chung cư / văn phòng tại Văn Phú, một cửa hàng trà và một loạt các trường mầm non.”

Dự án Tien Bo City tái hiện nét độc đáo phố cổ Hà Nội và cảnh quan Việt Nam. Công trình là tổ hợp đa chức năng bao gồm khách sạn năm sao, khu thương mại và dân cư ở trung tâm Hà Nội: Ba tòa nhà có chiều cao trung bình nằm trên phần đế là không gian công cộng có một nhà máy in cũ, một ngôi chùa cổ và một cây đa. Việc xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2018.

Trụ sở Detech gồm một nhóm tháp kết nối với nhau, bao gồm cả trụ sở cũ của công ty ở Mỹ Đình, Hà Nội. Tháp Detech ban đầu là nơi sáng lập của công ty, các tháp con có kích thước khác nhau đại diện cho các chi nhánh kinh doanh của công ty.

Trường mẫu giáo Eco Kid là dự án LAVA hợp tác với Module K ở thành phố Vinh, Nghệ An. Công trình rộng 5000m2, gồm một loạt các tòa nhà và không gian sân chơi ngoài trời. Trường mẫu giáo có ba sân giữa và một sân chơi với vườn cây xanh.

Văn Phú: Một ngôi làng cao nguyên với các căn hộ và văn phòng nối với nhau bởi các cây cầu và hướng nhìn ra tòa nhà Hanoi Lotus, nằm gần một trục đường chính nối từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài.

Dilmah Tea Experience là một công trình mang phong cách thiên nhiên Sri Lanka tại một cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội. Thiết kế tạo ra không gian trải nghiệm và tìm hiểu về trà.

KTS Bosse có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác thiết kế một loạt các tòa nhà phức hợp. Dự án nổi bật nhất, City Garden, nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và giai đoạn 2 vừa mới hoàn thành.