Hộp ánh sáng | STARSIS

1594

Công trình nguyên bản được cải tạo lại để mang nhiều ánh sáng hơn vào nhà. Đồng thời KTS cũng xếp đặt các khối hộp container trên mái tạo thành những phòng ở nhỏ.

Hộp ánh sáng

  • Thiết kế: STARSIS
  • Địa điểm: Yangpyeong-gun, Hàn Quốc
  • KTS chủ trì: Han Sunny
  • Diện tích: 237.46 m2
  • Năm dự án: 2017

Ban đầu mẹ của gia chủ sống trong căn nhà. Sau đó ngôi nhà được chuyển thành nơi ở gia chủ và nhân viên, nó cần được chuyển đổi sang một không gian mới. Chủ nhà và mẹ của anh đều là người thiết kế phục trang phim và họ hi vọng dự án này sẽ lưu giữ lại truyền thống nghề nghiệp của gia đình.

Ngôi nhà cũ là một nơi tối tăm và lạnh. Trên nóc nhà là các container cũ bị vứt bỏ. Ngôi nhà mới cần phải có một khoảng không sáng và ấm áp hơn.

KTS xoay một phần của ngôi nhà về phía nam để lấy sáng, và đặt các container trên mái cùng góc.

Xem thêm hình ảnh dưới đây:

HN | kienviet.net