Trong bối cảnh Việt Nam đang không ngừng phát triển và cải thiện hạ tầng bằng cách nâng cao các tiêu chuẩn về an toàn. GreenViet và UL sau một thời gian thảo luận đã đi đến sự hợp tác chiến lược trong giám sát an toàn công trình xây dựng, đem lại lợi ích cho các dự án bất động sản ở Việt Nam và khu vực

Vào sáng ngày 25/1/2018 tới đây, Công ty TNHH Tư vấn GreenViet – công ty tư vấn uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực công trình xanh và bền vững và UL – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận, kiểm tra và xác nhận tổ chức lễ kí kết hợp tác diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon với sự tham dự của hơn 50 khách mời đại diện lãnh đạo của các công ty bất động sản, các nhà máy, cũng như công ty cung cấp vật liệu xây dựng.

Trong Lễ ký kết, Ông Anthony Tan – Phó Chủ tịch UL toàn cầu kiêm Giám đốc điều hành khu vực ASEAN sẽ phát biểu khai mạc sự kiện. Cùng phía với UL, Ông Robert James – Giám đốc công trình xây dựng toàn cầu sẽ trình bày về dịch vụ giám sát an toàn công trình của UL. Tiếp nối khai mạc, Ông Đỗ Hữu Nhật Quang – Giám đốc phát triển kinh doanh kiêm đồng sáng lập công ty tư vấn Việt Xanh (GreenViet) có bài thuyết trình về công trình xanh, từ thực trạng năm 2017 nhìn tới 2018 với các xu thế tiêu biểu nhất.

Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự được đón tiếp Ông Stephen Wyatt, Giám đốc JLL Việt Nam đến chia sẻ về tổng quan hoạt động cũng như vai trò của chứng nhận xanh trong 2 mảnh hoạt động của công ty.

Ông Đỗ Hữu Nhật Quang, đồng sáng lập công ty GreenViet cho biết: “Chúng tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với UL để nâng cao tiêu chuẩn an toàn xây dựng tại Việt Nam và giúp mọi người ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện kiểm định công trình xây dựng”

Sau buổi khai mạc, chủ đầu tư các dự án bất động sản có thể thấy được tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác giữa GreenViet và UL trong kiểm tra an toàn công trình cây dựng.

Thông tin về UL

UL thúc đẩy xây dựng điều kiện sống và làm việc an toàn ở mọi nơi thông qua ứng dụng khoa học để giải quyết các thách thức về an toàn, an ninh và bền vững. Con dấu chứng nhận của UL mang lại sự tin tưởng để khuyến khích sử dụng các sản phẩm và công nghệ mới, cải tiến một cách an toàn. Mỗi nhân viên tại UL đều có chung một đam mê, đó là làm cho thế giới trở nên an toàn hơn. Vì thế chúng tôi miệt mài thử nghiệm, kiểm định, kiểm tra, chứng nhận, xác nhận, tư vấn và đào tạo bằng các giải pháp phần mềm về đảm bảo an toàn và bền vững. Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng truy cập UL.com.

Thông tin về GreenViet

Với tôn chỉ “Building Sustainable Practices” (tạm dịch: Kiến tạo các biện pháp bền vững), GreenViet luôn xác định tầm nhìn rõ ràng để chung tay xây dựng một Việt Nam xanh hơn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các công trình bền vững cùng với đội ngũ 30 nhân viên có chuyên môn cao về các chứng nhận công trình xanh, GreenViet đã hỗ trợ tư vấn cho hơn 100 dự án tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt được chứng nhận của LEED, LOTUS và Green Mark. Để biết thêm thông tin về GreenViet, vui lòng truy cập GreenViet.net.