Trong bối cảnh Việt Nam đang không ngừng phát triển và cải thiện hạ tầng bằng cách nâng cao các tiêu chuẩn về an toàn. GreenViet và UL sau một thời gian thảo luận đã đi đến sự hợp tác chiến lược trong giám sát an toàn công trình xây dựng, đem lại lợi ích cho các dự án bất động sản ở Việt Nam và khu vực

Vào sáng ngày 25/1/2018 tới đây, Công ty TNHH Tư vấn GreenViet – công ty tư vấn uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực công trình xanh và bền vững và UL – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận, kiểm tra và xác nhận tổ chức lễ kí kết hợp tác diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon với sự tham dự của hơn 50 khách mời đại diện lãnh đạo của các công ty bất động sản, các nhà máy, cũng như công ty cung cấp vật liệu xây dựng.

Trong Lễ ký kết, Ông Anthony Tan – Phó Chủ tịch UL toàn cầu kiêm Giám đốc điều hành khu vực ASEAN sẽ phát biểu khai mạc sự kiện. Cùng phía với UL, Ông Robert James – Giám đốc công trình xây dựng toàn cầu sẽ trình bày về dịch vụ giám sát an toàn công trình của UL. Tiếp nối khai mạc, Ông Đỗ Hữu Nhật Quang – Giám đốc phát triển kinh doanh kiêm đồng sáng lập công ty tư vấn Việt Xanh (GreenViet) có bài thuyết trình về công trình xanh, từ thực trạng năm 2017 nhìn tới 2018 với các xu thế tiêu biểu nhất.

GreenVietUL Agenda VN1

Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự được đón tiếp Ông Stephen Wyatt, Giám đốc JLL Việt Nam đến chia sẻ về tổng quan hoạt động cũng như vai trò của chứng nhận xanh trong 2 mảnh hoạt động của công ty.

Ông Đỗ Hữu Nhật Quang, đồng sáng lập công ty GreenViet cho biết: “Chúng tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với UL để nâng cao tiêu chuẩn an toàn xây dựng tại Việt Nam và giúp mọi người ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện kiểm định công trình xây dựng”

Sau buổi khai mạc, chủ đầu tư các dự án bất động sản có thể thấy được tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác giữa GreenViet và UL trong kiểm tra an toàn công trình cây dựng.

Thông tin về UL

UL thúc đẩy xây dựng điều kiện sống và làm việc an toàn ở mọi nơi thông qua ứng dụng khoa học để giải quyết các thách thức về an toàn, an ninh và bền vững. Con dấu chứng nhận của UL mang lại sự tin tưởng để khuyến khích sử dụng các sản phẩm và công nghệ mới, cải tiến một cách an toàn. Mỗi nhân viên tại UL đều có chung một đam mê, đó là làm cho thế giới trở nên an toàn hơn. Vì thế chúng tôi miệt mài thử nghiệm, kiểm định, kiểm tra, chứng nhận, xác nhận, tư vấn và đào tạo bằng các giải pháp phần mềm về đảm bảo an toàn và bền vững. Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng truy cập UL.com.

Thông tin về GreenViet

Với tôn chỉ “Building Sustainable Practices” (tạm dịch: Kiến tạo các biện pháp bền vững), GreenViet luôn xác định tầm nhìn rõ ràng để chung tay xây dựng một Việt Nam xanh hơn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các công trình bền vững cùng với đội ngũ 30 nhân viên có chuyên môn cao về các chứng nhận công trình xanh, GreenViet đã hỗ trợ tư vấn cho hơn 100 dự án tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt được chứng nhận của LEED, LOTUS và Green Mark. Để biết thêm thông tin về GreenViet, vui lòng truy cập GreenViet.net.

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1 8 e1548044515694
Tổng kết thị trường Công trình xanh Việt Nam 2018: Chứng nhận LEED và LOTUS

Qua những số liệu gần đây nhất của LEED và LOTUS được tổng hợp bởi VGBC có thể thấy, 3 năm Read more

CLBKTX Letter VN 2 170409 e1491823617670
Hội thảo kiến trúc xanh lần thứ 12 bàn về chủ đề Chung Cư Xanh

Câu lạc bộ Kiến trúc Xanh Tp.Hồ Chí Minh (CLB KTX TP.HCM), được thành lập vào tháng 09.2011 là nơi Read more

Designbuilder kienviet011
Khóa đào tạo phần mềm mô phỏng năng lượng Designbuilder tại TP Hồ Chí Minh

Khoá đào tạo giới thiệu về mô phỏng năng lượng và phân tích hiệu năng công trình sẽ được giảng Read more

image002 e1491205467386
Chiến lược kiến trúc xanh cho các công trình vừa và nhỏ

Phần lớn chứng chỉ xanh xuất hiện tại các dự án có mức đầu tư lớn, đặc biệt với các Read more

ntu adm 09
Các xu thế lớn ảnh hưởng đến Công trình Xanh

Ai cũng muốn có tầm nhìn 20/20, nhưng không phải ai cũng thực hiện được, nhất là khi không dùng Read more

Những ngộ nhận về công trình xanh

Khái niệm xanh hóa dù đã phổ biến nhưng thị trường xây dựng trong nước vẫn chưa có sự nhận Read more