Video tổng hợp những chia sẻ của thành viên giám khảo giải thưởng Spec Go Green International Awards 2017 sau một kỳ chấm giải vất vả, nghiêm túc và công tâm.
Sau 07 tháng phát động, Giải Kiến trúc Xanh SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS 2017 dành cho Sinh viên Kiến trúc và Kiến trúc sư Trẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng Kiến trúc trên cả nước. Ban tổ chức nhận được 132 bài dự thi, trong đó có 85 bài dự thi của sinh viên và 47 bài từ hạng mục Kiến trúc sư trẻ. Sau khi trải qua hai ngày làm việc vô cùng hứng khởi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất.
Ngày 27/01/2018 tới đây, Tại Trụ sở của Hội Kiến trúc sư Việt Nam (40 Tăng Bạt Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội) sẽ diễn ra lễ trao giải và triển lãm những phương án đạt giải của cuộc thi SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS 2017

Lễ trao giải thưởng sẽ có sự góp mặt của các KTS đoạt giải cùng bài trình bày của giải nhất các hạng mục, các đại diện trong giới nghề cùng với những người quan tâm. Chương trình đồng thời cũng là lễ phát động giải thưởng Spec Go Green International Awards 2018.

Để tìm hiểu về lễ trao giải xem link