Phố Xinh khai trương trung tâm lớn nhất Việt Nam

2823

Vừa qua, Trung Tâm Nội Thất Phố Xinh đã chính thức khai trương phục vụ nhu cầu mua sắm nội thất cao cấp của người dân Hà Nội và cả nước.

Nội thất cổ điển sang trọng

Nội thất hiện đại trẻ trung.

 

Trung Tâm Nội Thất Phố Xinh tọa lạc trong tòa nhà Bắc Hà Tower, số 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài) có diện tích trưng bày nội thất rộng trên 20.000 m2. Phố Xinh Hà Nội trưng bày, giới thiệu sản phẩm nội thất đa dạng chủng loại đến từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Ashley Furniture (Mỹ), Roche Bobois, Natuzzi Edition, Interior’s (Pháp), Living Divani (Ý), Wendelbo (Đan Mạch) v.v…

Nội thất Ashley – Thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ

Trung tâm Nội thất Phố Xinh  luôn tự hào vì có những sản phẩm mới và độc đáo nhất. Nội thất Phố Xinh luôn nỗ lực hướng đến chắt lọc, kết hợp, hài hòa từ kiểu dáng, màu sắc, đường nét trong mỗi sản phẩm, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong không gian thân yêu của ngôi nhà của mình.

BST Mahjong độc đáo của Roche Bobois

Bộ sưu tập của Phố Xinh rất đa dạng. Trang trí sân vườn với bàn ghế, dù xếp xích đu sinh động, gần gũi thiên nhiên. Nội thất cổ điển phong cách châu Âu sang trọng. Nội thất hiện đại tiện ích, trẻ trung, cá tính. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho không gian sống lý tưởng của từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Nội thất Interior’s mang hơi thở đồng quê nước Pháp.

Phố Xinh luôn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Để phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, Phố Xinh thường xuyên mời các chuyên gia từ nước ngoài, đặc biệt là từ các đối tác để trực tiếp đào tạo về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết.

Nội thất ngoài trời

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của các doanh nhân , đối tác lớn, khách hàng thân thiết, kiến trúc sư và các nghệ sĩ khắp 2 miền Nam Bắc … những người bạn của Doanh nhân Dương Quốc Nam – CEO của tập đoàn Hoàng Nam Group.