Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kiến trúc & Quy hoạch – Đại học Xây Dựng, tại Triển lãm kiến trúc Hanoi-A  sẽ có buổi nói chuyện giữa các KTS danh tiếng với các sinh viên.  Tại đây, các KTS đến từ các văn phòng kiến trúc 1+1>2, Nghia Architect, VUUV, AHL Architects, TropiKon, Baumschlager Eberle Asean, SAA… sẽ chia sẻ về các quan điểm, triết lý trong sáng tạo kiến trúc. Những trải nghiệm thiết thực này có thể giúp các bạn sinh viên có được định hướng rõ ràng hơn cho bản thân trong hiện tại và tương lai.

Nội dung tọa đàm bao gồm :

– “The Cloud”: KTS Nguyễn Tuấn Nghĩa từ văn phòng Nghia-Architect
– Ngạc nhiên bền vững: Văn phòng 1+1>2
– 6 năm tìm những thú vị lớn trong các dự án nhỏ: KTS Đào Hưng từ Văn phòng AHL Architects
Thiết kế hospitality tại Việt Nam: KTS Cung Thành Đạt từ văn phòng Baumschlager Eberle Asean
Quản lý dự án với nhà ở – TropiKon: KTS. Nguyễn Hồng Quang – văn phòng kiến trúc Tropikon
– Đồ vật sử dụng kiến tạo không gian, từ nội thất ra ngoại thất: KTS. Vũ Hoàng Sơn từ Xưởng VUUV

Hành nghề bền vững: KTS. Thái Sơn – văn phòng SAA

Song song với Buổi nói chuyện cũng các KTS là Hội thảo “Đào tạo Kiến trúc sư đáp ứng yêu cầu hành nghề thực tiễn” của Khoa KT&QH. Hội thảo diễn ra tại tầng 1, Hội trường G3 – ĐH Xây Dựng ngay sau lễ khai mạc Triển lãm sáng ngày 18/11/2017.

Triển lãm kiến trúc Hanoi-A được tổ chức với mục đích kết nối và kiến tạo không gian tương tác giữa môi trường đào tạo Kiến trúc và môi trường hành nghề kiến trúc, do Khoa KT&QH ĐH Xây Dựng phối hợp với Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt thực hiện.

Triển lãm sẽ diễn ra ngày 18,19,20 /11 tại khuôn viên trường ĐH Xây Dựng và ngày 24,25,26 /11 tại khu vực phố đi bộ Trung tâm thông tin văn hóa Hồ Gươm, số 2 Lê Thái Tổ đến nhà hàng Lục Thủy.

Triển lãm có sự tham gia của 16 đơn vị kiến trúc: TTAs, AHL Architects, NOWA, Nghia-Architect, VTN Architects, CUBIC, 1+1>2, NH Village Architects, Idee Architects, Baumschlager Eberle Asean, SAA, AIF Studio, VUUV, TropiKON, ARB, V-Architecture cùng rất nhiều các đơn vị đồng hành, các đơn vị tài trợ như: Tập đoàn Thạch Bàn, Công ty TNHH TM Hữu Nghị, Phố xinh, Milan Home, TRELIZART, Mitsubishi Chemical Cleansui, Luxxy, CE, Palm, Eleganz, Rubik, Gia Thịnh, SSB, Đông Sơn, ZEN, Bamboo Ali, E-power, Fendi, INCANTO, HUPI, UAI, ADA, Nam Thành Đô,…

Thông tin buổi nói chuyện:

Thời gian: 8h sáng ngày 18/11/2017
Địa điểm: Sảnh H2, trường Đại học Xây Dựng – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Bình luận từ Facebook