Trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Xây dựng, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates),Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH SƠN JOTUN đã đồng tổ chức giải Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2017”.

Ngày 12/11/2017, tại sân Tennis Cát Quý, Cầu Giấy, Giải Architect Hanoi Tour Finals 2017đã thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên là các kiến trúc sư, kỹ sư đến từ 40 công ty tư vấn thiết kế và Nhà tài trợ… Architect Hanoi Tour Finals 2017 đề cao tinh thần sức khỏe và đồng đội.

Năm nay giải đấu được tổ chức trùng với dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Xây dựng (1967 – 2017) và đã thu hút sự chú ý quan tâm của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Đặc biệt năm nay, giải đấu đã có đến 4 nhà tài trợ Kim Cương đến từ những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hansgrohe ( thiết bị vòi sen cao cấp từ Đức), Phan Anh Luxury Living (phân phối không gian bếp và nội thất cao cấp), An Cường (nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor) Kanada ( đèn led và thiết bị chiếu sáng)

Kết quả của giải đấu:

Giải Nhất: Trần Ngọc Quân & Vũ Văn Khiêm – Trường Đại học Xây Dựng
Giải Nhì: Vương Tuệ Minh & Vương Hải Long – Công ty CP Tư vấn Thiết kế VAA
02 đội đồng Giải Ba:

– Nguyễn Công Huy & Phan Đức Phương – Trường Đại học Xây Dựng
– Lê Như Bách & Chu Đức Minh – Khoa Kiến trúc & Quy hoạch – Trường Đại học Xây Dựng

 

Lễ trao giải và Gala dinner đã diễn ra buổi tối cùng ngày tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Xem thêm một số hình ảnh đẹp từ giải đấu

Gallery not found.