Đến hẹn lại lên, cứ mỗi hai năm chúng ta lại gặp nhau tại Diễn đàn FACE (Forum on Architecture and Creative Evolution / Diễn đàn Kiến trúc và Phát triển Sáng tạo) để cùng chia sẻ và đối thoại về những xu hướng mới, những sáng tác mới của anh em KTS trẻ cả nước.

FACE 2017 lựa chọn hai chủ đề “tuy không mới, song lúc nào cũng còn vấn đề để nói” cho phiên diễn đàn Sáng: HỘI NHẬP & HÀNH NGHỀ QUỐC TẾ và Chiều: KIẾN TRÚC XANH & THÂN THIỆN, với chủ đề trên BTC mong muốn tiếp sức các KTS trẻ Việt Nam để chủ động trong hội nhập, bước ra thế giới để tìm kiếm các cơ hội hành nghề trong sân chơi khu vực và rộng hơn. Bên cạnh đó, Kiến trúc Xanh đã, đang và sẽ còn là vấn đề quan tâm lâu dài của giới KTS. Tại FACE 2017, một bổ sung thêm một nội hàm của “Xanh”, đó là “Thân thiện”. Xã hội luôn cần có những công trình kiến trúc thân thiện với con người, thân thiện với môi trường, góp phần nuôi dưỡng và thúc đẩy nhân cách,kết nối con người với thiên nhiên và môi trường xung quanh vì một thế giới ngày càng đại đồng.

Thành phần diễn giả của FACE 2017

BTC hi vọng rằng, những gương mặt mới mẻ, những suy nghĩ sâu sắc, những công trình đầy thực tiễn và sáng tạo mà FACE 2017 mang đến cho các KTS trẻ cả nước sẽ để lại dấu ấn , cũng như những gì được chia sẻ và khởi lên từ diễn đàn này sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và tiếp nối, là động lực để các KTS trẻ tiếp tục sáng tạo, tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Lịch trình chi tiết của FACE 2017

TS. Nguyễn Quốc Tuân | ĐH Phương Đông