Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, các giảng viên: Họa sĩ – Nhà điêu khắc – Kiến trúc sư trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật những tác phẩm của mình thông qua triển lãm “ Mỹ thuật 2017

Bên cạnh công việc giảng dạy, những họa sỹ – giảng viên của Trường Đại học Kiến trúc luôn theo đuổi sự nghiệp sáng tác và đã thả niềm đam mê vào những tác phẩm với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau. Triển lãm “Mỹ thuật 2017″ là một hoạt động thường niên của nhà trường đồng thời cũng là kết quả hoạt động sáng tác không ngừng của họ.

Triển lãm giới thiệu 54 tác phẩm Hội họa và 14 tác phẩm Điêu khắc của 30 giảng viên: Họa sĩ – Nhà điêu khắc – Kiến trúc sư với những mảng đề tài phong phú: tĩnh vật, phong cảnh, sinh hoạt… và được thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Sơn mài, Sơn dầu, Lụa, Acrylic, Gumprint,  Màu nước, Bút sắt, Mực nho, Gốm, và các chất liệu tổng hợp….Triển lãm là những cảm xúc, những góc nhìn khác nhau về cuộc sống: sự ngập tràn trong tình yêu quê hương đất nước hay  một góc khuất yên bình ấm áp nhưng cũng ở đâu đó là nỗi suy tư, trăn trở  v.v. Tất cả hòa quện thành những âm hưởng đa sắc của cuộc sống.

Triển lãm là món quà  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của các thầy cô Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội gửi đến công chúng, bạn bè, đồng nghiệp như một lời tri ân đã luôn tin tưởng vào những giáo viên nghệ sĩ của nhà trường.

Thông tin về triển lãm:

Thời gian: Diễn ra từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 16/11/2017

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh – 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

BAN TỔ CHỨC

Bình luận từ Facebook