Cải tạo nhà trong hẻm thành “rừng nhiệt đới”

1762

T House là tên dự án cải tạo mới của KIENTRUC O. Ngôi nhà nằm trong một con hẻm ở Tp Hồ Chí Minh.

Thông tin

  • Tên công trình: T HOUSE
  • Kiến trúc sư: KIENTRUC O
  • Kiến trúc sư chủ trì: Đàm Vũ
  • Đội thiết kế: An-Ni Lê, Tài Nguyễn, Phương Đoàn, Duy Tăng, Nhung Hồ, Giang Lê
  • Năm dự án: 2017
  • Vị trí: Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Diện tích: 161m2
  • Ảnh: Hiroyuki Oki

T House là một dự án cải tạo. Ngôi nhà nằm trong một con hẻm trên đường Phạm Ngọc Thạch (đường Duy Tân cũ), TP Hồ Chí Minh.

Ngôi nhà sau khi cải tạo có tông màu chủ đạo là trắng, đồ nội thất chủ yếu là gỗ nâu.

Cây xanh được trồng ở khoảng sân phía trước nhà, tạo ra không gian nghỉ ngơi cho gia chủ.

Tường rào cũ được thay thế bằng các khung cửa kính xương thép.

T House trước và sau khi cải tạo
Hệ cửa kính xương thép

Xem thêm hình ảnh dưới đây:

Theo KIENTRUC O