Hãy đến  ‘Hẻm nhà bếp’ trên phố Wigmore để tìm đồ của Boffi, tới đường Webber để chiêm ngắm sản phẩm của Schiffini, bộ sưu tập Modulnova, qua Đại lộ Shaftesbury để phát hiện những bước tiên phong của một nhóm thiết kế mang tên Dada. Đó không chỉ là con ngựa đồ chơi của trẻ em Pháp. Đó là một xu hướng nghệ thuật từng tìm kiếm cái duy lý trong phi lý, thổi phồng sự sáng tạo từ ngẫu nhiên, khiêu khích, chọc phá cái cũ mòn…những thiết kế luôn đòi hỏi sự cách tân, cách mạng?

Trong một căn hộ ở Copenhagen, tủ bếp Boffi nổi bật  với đường nét thanh nhã, tường bếp phủ bọc kim loại phản sáng.

Hãy săn tìm những mẫu thiết kế của Ý mang tính biểu tượng trong phòng trưng bày Boffi Chelsea ở ‘Hẻm nhà bếp’ trên phố Wigmore, London- một khu vực được biết đến như là khu phố của các nhà thiết kế. (254 đường Brompton, London, SW3, 25 đường Wigmore, London W1)

Nhà bếp bằng thép không rỉ bằng thép không rỉ và màu đen với bàn ghế bằng thép Barazza của Carlo Colombo, từ Poliform Varenna


CP Hart luôn là một trong số các phòng trưng bày các mẫu thiết kế phòng tắm mới, đó là lý do mà chi nhánh Waterloo của CP Hart là một nơi tuyệt vời để săn tìm các xu hướng thiết kế mới. (Newnham Terrace, Đường Hercules, London SE1)


Hãy tới một trong hai phòng trưng bày ở Luân Đôn của Battersea và Wigmore Street – để chiêm ngưỡng thương hiệu Schiffini và các bộ sưu tập phong cách Ý của Modulnova. Đây là ngôi nhà của những thiết kế nhà bếp cực kỳ hiện đại. (120 đường Webber, London SE1, 126 đường Wigmore, London W1)


Phòng trưng bày Summertown hoặc cửa hàng Putney ở gần Oxfordshire trưng bày bếp Bulthaup sành điệu, thông minh. Rob Gelling, không muốn chỉ trưng bày sản phẩm, người điều hành studio đã đưa đồ nội thất của mình vào một căn nhà để tạo cho khách hàng một cơ hội trải nghiệm với không gian bếp thực sự. (145-149 Đường Lower Richmond, London SW15)


Cửa hàng Molteni & C Dada trên Đại lộ Shaftesbury, một nơi tuyệt vời để thưởng thức những tác phẩm của sự hợp tác giữa hai nhà thiết kế Giovanni-“Gio Ponti” và Patricia Urquiola. (199 Đại lộ Shaftesbury, London WC2)

Đồ nội thất Ý và nhà bếp Varenna có những mô đun đơn giản và lịch lãm (278 đường King, London SW3)
Những thiết kế phòng tắm hiện đại của các nhà sáng tạo của Luca Scacchetti và Fabio Lenci ở phòng trưng bày Islington của Teuco. (52 Phố Thượng, London N1)

Cửa hàng Mayfair sành điệu của Tisettanta là nơi lưu giữ và trưng bày nhà bếp hiện đại của thương hiệu Ý Elam. Đó là tổ hợp tinh tế của thép không gỉ, đá và gỗ. (11 Grosvenor Street, London W1)