Trong 6 tuần từ ngày 05/10 – 15/11, Báo Vnexpress phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhằm tìm kiếm những ý tưởng hoàn hảo cho không gian phòng khách hiện đại, tiện nghi và sang trọng

Phòng khách là không gian nội thất thể hiện rõ nhất phong cách, đẳng cấp của một căn nhà. Cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” dành cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thể hiện niềm đam mê, thoả sức sáng tạo đem lại những ý tưởng về một phòng khách thời thượng: một không gian đẹp và tinh tế, một nơi sinh hoạt giải trí của cả gia đình hiện đại và tiện nghi. Qua đó, độc giả của Vnexpress cũng có cơ hội tham khảo những ý tưởng thiết kế này để áp dụng cho không gian phòng khách thời thượng của chính gia đình mình.

b1

Cuộc thi thiết kế nhằm giới thiệu tới công chúng những phong cách thiết kế nội thất của năm kết hợp giới thiệu dòng TV cao cấp siêu mỏng. Những sản phẩm TV đẳng cấp này được các kiến trúc sư đánh giá là món đồ nội thất hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp thời thượng cho các phòng khách thượng lưu.

So với các dòng TV khác, các mẫu TV OLED siêu mỏng là sự kết hợp đinh cao của công nghệ mới tiến tiên và thiết kế tinh tế, không chỉ đem lại cho gia chủ những trải nghiệm hình ảnh, âm thanh tuyệt vời, mà còn đem lại vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian nội thất căn nhà, dễ dàng phù hợp với moi phong cách thiết kế.

Ban giám khảo cuộc thi sẽ gồm: Tiến sỹ/ Kiến trúc sư Vũ Hồng Cương, Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp – Đại học Kiến trúc Hà Nội; Thạc sỹ/ Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh – Giảng viên Đại học Kiến trúc Nội thất Tp. Hồ Chí Minh, Ông Kim Hong Soo – Giám đốc ngành hàng điện tử LG tại Việt Nam và đại diện báo VnExpress.

Cuộc thi kéo dài 6 tuần trên chuyên mục “Nhà đẹp” của VnExpress. Các bài thi hợp lệ sẽ được đăng tải kèm với tên của các cá nhân hay đơn vị dự thi. Ngoài 3 giải thưởng cao nhất Chung cuộc, hàng tuần Ban tổ chức cũng chọn ra giải thưởng tuần từ các bài dự thi được bạn đọc bình chọn nhiều nhất và được Ban giám khảo đánh giá cao nhất.b2

Với mong muốn đem lại một sân chơi chuyên nghiệp từ đó tạo nên những xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng, đem lại các thông tin tư vấn thiết thực, mới mẻ cho người tiêu dùng, Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng kính mời và mong nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo các nhà thiết kế nội thất ở Việt Nam.

Một số tiêu chí , thể lệ về cuộc thi:

Các bài dự thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” phải thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng những thuyết minh ngắn gọn và ấn tượng. Các mẫu thiết kế phải thể hiện sự sáng tạo, thể hiện đầy đủ công năng của một phòng khách sang trọng, hài hòa về màu sắc, tạo không gian đẳng cấp. Người dự thi bắt buộc phải sử dụng miễn phí mẫu TV LG OLED Signature W7 và TV OLED E7 từ thư viện hình ảnh của LG trong thiết kế nội thất phòng khách. Download mẫu tivi tại đây.

Thời gian gửi bài từ 9h ngày 05/10 đến 18h ngày 15/11. Mỗi thiết kế dự thi bao gồm sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt có tỷ lệ tối thiểu 1/100, không ít hơn 2 góc phối cảnh (file ảnh kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2.000 x 3.000 pixel, không lồng ghép, không để viền bo trên ảnh, bắn chữ hoặc logo). Thí sinh gửi kèm thuyết minh ý tưởng thiết kế của mình (tối thiểu 300 chữ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode) và tên của ý tưởng thiết kế.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 1 giải nhất chung cuộc: 1 TV LG OLED 55 inch, trị giá 70.900.000đ
  • 1 giải nhì chung cuộc: 1 TV LG UHD 43 inch, trị giá 14.900.000đ
  • 2 giải ba chung cuộc: mỗi giải 1TV LG UHD 43inch, trị giá 13.900.000
  • 6 giải thưởng tuần: mỗi giải 1 TV LG 4K 43 inch, trị giá 11.200.000đ

Để biết chi tiết hơn về thể lệ cuộc thi, thí sinh tham khảo tại đây

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

Giải thưởng Kiến trúc Aga Khan 2007

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2007, tại buổi lễ tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, Hoàng thân Aga Khan Read more

Aga Khan 2007: Tu bổ tổ hợp Amiriya, Rada, Yemen

Bằng cách dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết về khu vực, dự án phục hồi tổ hợp Amiriya tại Read more

Aga Khan 2007: Cải tạo Walled City, Nicosia, Cyprus (đảo Sip)

Vào năm 1979, các đại diện của cộng đồng người Sip Hy lạp và người Sip Thổ nhĩ kỳ đã Read more

Aga Khan 2007: Trường học tại Rudrapur, Bangladesh

Trường học tại Rudrapur, Bangladesh được thi công thủ công trong suốt 4 tháng bởi cộng đồng dân cư địa Read more

Aga Khan 2007: Đại học công nghệ Petronas, Bandar Seri Iskandar, Malaysia

Với kiểu kiến trúc công nghệ cao đầy tính biểu tượng,Đại học công nghệ Petronas đã đưa ra một cấu Read more