Theo như giới thiệu thì các tính năng của sản phẩm độc đáo của Springa Tech sẽ thực sự tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn trên mọi chất liệu và không gian. Tuy nhiên sản phẩm này phải 14 ngày nữa mới chính thức được bán ra thị trường. 

Khả năng linh hoạt tối đa: bạn có thể bước ra khỏi giới hạn của các cửa hàng chế biến đồ gỗ truyền thống và trường học để tạo ra bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hoàn toàn tự động: Ba bánh đa hướng cho phép Goliath CNC tự do di chuyển dọc theo bề mặt của không gian làm việc đem tới một giải pháp tự động so với công cụ CNC truyền thống.

goliath cnc may cat robot 4Công nghệ CNC: Goliath được trang bị công nghệ CNC độc quyền có thể đọc và chuyển đổi các tệp CAD của bạn (dwg, svg, ai) sang G-code để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thực tế.

Liên tục kết nối: Hệ thống kết nối không dây chuyên dụng của Goliath cho phép bạn tải xuống các tệp dự án liền mạch qua Wi-Fi đồng thời cho phép bạn theo dõi tiến trình dự án từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng.

Giải pháp CNC an toàn và yên tâm: Goliath được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa người dùng CNC chuyên nghiệp và những người Tự làm. Goliath cũng có một hệ thống an toàn mà dừng máy khi nó không phải là ở vị trí ngang.

Gọn nhẹ: Goliath nhỏ hơn hầu hết các máy tính để bàn máy tính để bàn, làm cho nó dễ dàng để vận chuyển và cất giữ sử dụng.

goliath cnc may cat robot 1Không gian làm việc linh hoạt: Goliath cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sử dụng nó trên các mặt thao tác cho các dự án cỡ trung bình hoặc trên mặt đất khi làm việc trên các dự án lớn.

Vật liệu: Với Goliath, bạn có thể sản xuất các tác phẩm nghệ thuật không giới hạn bằng gỗ, kim loại, nhựa và các vật liệu mềm khác

Thân thiện người dùng: Goliath là một lựa chọn CNC giá cả phải chăng và xách tay cho người sáng tạo, các nhà sản xuất, thợ khắc, thợ thủ công, sinh viên

goliath cnc may cat robot 2 goliath cnc may cat robot 3

Theo Springa Tech

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

Eazzzy sungwoopark header
Ezzzy của Sung Woo Park

Sản phẩm sáng tạo này của một designer Hàn quốc với 6 năm kinh nghiệm: Sung Woo Park. Ezzzy là Read more

pavel
Ý tưởng vể cấu trúc chuyển đông của Pavel Hladik

Dự án " Moving Structure" của Pavel Hladik nghiên cứu một cấu trúc có thể chuyển động và thay đổi Read more