Robot Goliath: máy CNC xách tay

400

Theo như giới thiệu thì các tính năng của sản phẩm độc đáo của Springa Tech sẽ thực sự tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn trên mọi chất liệu và không gian. Tuy nhiên sản phẩm này phải 14 ngày nữa mới chính thức được bán ra thị trường. 

Khả năng linh hoạt tối đa: bạn có thể bước ra khỏi giới hạn của các cửa hàng chế biến đồ gỗ truyền thống và trường học để tạo ra bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hoàn toàn tự động: Ba bánh đa hướng cho phép Goliath CNC tự do di chuyển dọc theo bề mặt của không gian làm việc đem tới một giải pháp tự động so với công cụ CNC truyền thống.

Công nghệ CNC: Goliath được trang bị công nghệ CNC độc quyền có thể đọc và chuyển đổi các tệp CAD của bạn (dwg, svg, ai) sang G-code để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thực tế.

Liên tục kết nối: Hệ thống kết nối không dây chuyên dụng của Goliath cho phép bạn tải xuống các tệp dự án liền mạch qua Wi-Fi đồng thời cho phép bạn theo dõi tiến trình dự án từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng.

Giải pháp CNC an toàn và yên tâm: Goliath được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa người dùng CNC chuyên nghiệp và những người Tự làm. Goliath cũng có một hệ thống an toàn mà dừng máy khi nó không phải là ở vị trí ngang.

Gọn nhẹ: Goliath nhỏ hơn hầu hết các máy tính để bàn máy tính để bàn, làm cho nó dễ dàng để vận chuyển và cất giữ sử dụng.

Không gian làm việc linh hoạt: Goliath cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sử dụng nó trên các mặt thao tác cho các dự án cỡ trung bình hoặc trên mặt đất khi làm việc trên các dự án lớn.

Vật liệu: Với Goliath, bạn có thể sản xuất các tác phẩm nghệ thuật không giới hạn bằng gỗ, kim loại, nhựa và các vật liệu mềm khác

Thân thiện người dùng: Goliath là một lựa chọn CNC giá cả phải chăng và xách tay cho người sáng tạo, các nhà sản xuất, thợ khắc, thợ thủ công, sinh viên

Theo Springa Tech

Kiến Việt

Kiến Việt

"Kết nối đam mê , Nâng niu lửa nghề" Sứ mệnh của Kiến Việt là: Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc. Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc Việt Nam bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.