0 giờ sáng nay, Watch Series 3, Apple TV 4K, iPhone 8 và 8 Plus và đặc biệt là iPhone X đã được chính thức giới thiệu tại Nhà hát Steve Jobs. Thiết kế bởi Foster + Partners, kiến trúc này xây dựng trên diện tích 175 mẫu Anh và nằm trên một ngọn đồi cao nhất ở Đông Nam Apple Park.

Khi đặt tên cho nhà hát, Giám đốc điều hành Tim Cook bày tỏ:  Không chỉ có Jobs đã suy nghĩ rất kỹ về sân khấu, nơi mà ông đã nổi tiếng trong những lần ra mắt sản phẩm Apple. Tầm nhìn của Steve đối với Apple vượt xa chúng tôi và chính ông. Bất cứ ai muốn tìm kiếm dấu vết của Steve Jobs đều sẽ dễ nhận thấy chúng trong đường viền cong của chiếc nhẫn, trong sự luân chuyển của cây cối, và trong hàng ngàn chi tiết khác, điều mà chúng tôi có thể và không thể nhìn thấy. Nhà hát Steve Jobs chính là chân dung mới, khác lạ và hiện sinh của Steve Jobs…

Đây là một khán phòng dưới lòng đất, dành cho việc giới thiệu sản phẩm và họp báo. Nhà hát Steve Jobs có 1.000 chỗ ngồi, sân khấu cao 6m, đường kính 50m

Nhà hát có 350 chỗ đậu xe và lối đi dành cho người đi bộ dẫn đến khuôn viên chính nằm ở phía Tây Bắc của Nhà hát. Điều này giúp Apple kiểm soát tốt hơn các hoạt động trong những dịp phát hành và giới thiệu sản phẩm.

Nhà hát không có cột, lớp mái hẫng được lợp bằng sợi cacbon- một trong những vật liệu bền vững nhất và nhẹ nhất. Đây cũng là mái hẫng sợi carbon lớn nhất thế giới. Mái nặng hơn 70 tấn được lợp bằng 44 tấm sợi carbon. Mỗi tấm dài 21 m và rộng 3.4 m và được cung cấp bởi công ty Premier Composite Technologies của Dubai.

Kết cấu chính của công trình là những bức tường lớn hình trụ bằng thủy tinh. Điều này giúp kiến trúc có một góc nhìn 360 độ, toàn cảnh, hướng tới một vườn rừng.

Ảnh Apple

Ảnh khác:

Gallery not found.
Bình luận từ Facebook