Giải pháp khuôn bê tông Itonig giúp các KTS tạo bề mặt hoa văn cho bê tông , sản phẩm có thể ứng dụng mạnh mẽ cho sản xuất các mặt đứng công trình, chi tiết trang trí, mảng tường hoặc các khu vực cần điểm nhấn với vật liệu truyền thống: Bê tông

Đặc điểm sản phẩm

Ưu điểm khi sử dụng khuôn mẫu bê tông của Itonig là giảm sự ô nhiễm môi trường, giảm tối đa kinh phí sản xuất (nguyên liệu nung gạch, tráng men, ủ nhiệt độ…) mà tiêu chuẩn đạt được không thua kém gạch truyền thống, thi công nhanh chóng, dễ dàng bảo quản, độ bền và chịu đựng mài mòn cao, đầu tư lâu dài, thích hợp mọi kích cỡ công trình, giảm tối đa chi phí bảo dưỡng, bảo trì, làm tăng giá trị cho công trình, không phai mầu, chống trơn trượt, kháng cự lại dầu mỡ và thẩm mỹ cao.

kienviet khuon be tong itonig reckli 06

Gallery not found.

kienviet khuon be tong itonig reckli 07

 Sản xuất khuôn như thế nào ?

Ý tưởng về hình mẫu sẽ được vẽ trên giấy, sau đó đưa lên máy tính. Với các khuôn mẫu cơ bản và một vài hình mẫu cá nhân sẽ được tạo hình bằng thạch cao hay lấy mẫu từ thực tế có sẵn ví dụ như vẫn gỗ, tường gạch, đá tảng… Các khuôn mẫu cá nhân, khắc hình, hình nổi 3D… thì sẽ tạo hình và cắt gọt trên máy tính. Sản phẩm này là mẫu dương bản và có hình dạng như trên bề mặt bê tông sau này. Sau đó hình mẫu sẽ được bôi sáp ong, cho vào khuôn và được đổ tạo hình bằng vật liệu lỏng sệt. Sau khi đông cứng, âm bản sẽ được bóc khuôn.

kienviet khuon be tong itonig reckli 03

Độ dẻo và đàn hồi cao của vật liệu sử dụng sẽ tạo ra các chi tiết tinh xảo như yêu cầu cần thiết và giúp cho độ bền tái sử dụng cao tới 100 lần. Các khuôn mẫu âm bản này sẽ được dán vào cốp pha, bôi thêm lớp chống dính và có thể sử dụng cho bê tông đúc sẵn hay bê tông tại chỗ. Khi bê tông đã đông cứng, chúng ta có thể dễ dàng tháo khuôn. Các khuôn này hoàn toàn có thể tái sử dụng cho lần tiếp theo.

kienviet khuon tao hoa van be tong 4
Quy trình sản xuất khuôn

Vật liệu và ứng dụng sản phẩm của Itonig?

Các sản phẩm của Reckli được làm bằng vật liệu gần giống như cao su khác hoàn toàn so với các khuôn mẫu đã có trước đó tại Việt Nam vốn làm từ nhựa. Sự khác biệt này tạo ra những bề mặt hoa văn với độ chi tiết và tinh xảo.

Với độ mềm dẻo hợp lý, các yêu cầu về độ bền, độ mịn, độ chuẩn như hình mẫu của bề mặt bê tông sẽ được đáp ứng tối đa. Chúng được áp dụng cho tất cả các chủng loại bê tông: bê tông thường, bê tông cốt thép, bê tông tự nén, bê tông sợi thủy tinh, bê tông sợi thép, bê tông nhẹ… Bằng các khuôn mẫu của Reckli, chúng ta có thể tạo được rất nhiều bề mặt: trừu tượng, mặt đá, vân gỗ, sỏi, hình sóng, chân dung, ảnh quang cảnh, logo công ty, hình khối 3D… đáp ứng khả năng sáng tạo vô tận của các KTS.

Các khuôn mẫu này cần một hệ cốp pha kín, chúng có thể được đặt trên mặt phẳng ngang hoặc được dán. Các tấm khuôn hoàn toàn không làm ảnh hưởng đặc tính, công năng hay chất lượng của bê tông. Các tấm này cũng thích hợp cho các chủng loại bê tông khác như: bê tông tự nén, bê tông sợi thủy tinh, bê tông thép sợi.

kienviet khuon be tong itonig reckli 09

kienviet khuon be tong itonig reckli 08

kienviet khuon be tong itonig reckli 12 1

[button color=”green” size=”” type=”square” target=”” link=”https://www.facebook.com/events/1561290690617353/”]SỰ KIỆN
Vào lúc 18h – 20h Ngày: 7/9/2017 Công ty Cố phần vật tư công nghệ Đức sẽ tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm khuôn tạo hoa văn bê tông Itonig
Địa điểm: Văn phòng Hội kiến trúc sư Việt Nam
Địa chỉ: 40 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội[/button]

NHÀ CUNG CẤP
Công ty Cố phần vật tư công nghệ Đức
41, Tây Hồ, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 0243.71.72.555
Hoặc truy cập webside: www.reckli.com/en/; www.itonig.com

Hình ảnh sản phẩm

Gallery not found. Gallery not found.
Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

Eazzzy sungwoopark header
Ezzzy của Sung Woo Park

Sản phẩm sáng tạo này của một designer Hàn quốc với 6 năm kinh nghiệm: Sung Woo Park. Ezzzy là Read more

pavel
Ý tưởng vể cấu trúc chuyển đông của Pavel Hladik

Dự án " Moving Structure" của Pavel Hladik nghiên cứu một cấu trúc có thể chuyển động và thay đổi Read more